Trong ngày 23.06.2020 vừa qua huyện Thủy Nguyên tiến hành hội nghị điển hình tiên tiến huyện Thủy Nguyên  giai đoạn 2015 – 2020. Góp mặt trong những gương mặt tiêu biểu của huyện nhà. Anh Trần Văn Chất  chi hội  trưởng công ty xây dựng trọn gói Minh Long được vinh dự là một trong những gương mặt tiêu biểu. Luôn nuôi trong mình những hoài bão và khát khao nghề nghiệp cháy bỏng xây dựng mảnh đất quê hương ngày một giàu đẹp và làm giàu cho chính bàn thân mình.

guong-mat-dien-hinh-huyen-thuy-nguyen

Anh cùng tập thể cán bộ công nhân viên công ty Minh Long luôn thực hiện tốt những chỉ đạo của huyện đoàn thanh niên và của cấp đề ra. Là một trong những cánh tay góp phần xây dựng lên một diện mạo mới cho huyện nhà tươi đẹp. Anh cùng cán bộ công nhân viên luôn tâm niệm cống hiến sức trẻ và sự nhiệt huyết của tuổi thanh niên cùng cán bộ huyện nhà góp phần nhỏ sức lực cho sự nghiệp xây dựng kinh tế Thủy Nguyên.

phong-trao-yeu-nuoc-xay-dung-minh-long

Từ những ngày đầu lập nghiệp tại huyện nhà rất khó khăn và gian khổ hiểu được những điều đó. Sau khi tập thể xây dựng Minh Long đã vượt qua giai đoạn khó khăn và tại thời điểm này Anh Chất cùng toàn thể nhân viên công ty luôn tạo điều kiện cho những cá nhân lập nghiệp mới tại huyện nhà với nhiều những giúp đỡ tận tình của người anh đi trước trải qua bao khó khăn với kinh nghiệp của mình anh cũng góp phần tạo lên một thế hệ trẻ mới đầy nhiệt huyết và tích cực trong công cuộc xây dựng huyện nhà giàu đẹp. Luôn mang trong mình ý nghĩ “Thi đua là yêu nước, yêu nước là thi đua” luôn quyết tâm đoàn kết phấn đấu nỗ lực hơn nữa.

xay-dung-minh-long-thanh-nien-dien-hinh

Một số dự án sắp tới của anh cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Minh Long Thủy Nguyên.

nha-o-ket-hop-tu-duong

Anh Trần Văn Chất xứng đáng là một trong những tấm gương tiêu biểu trong hội nghị thanh niên điển hình của huyện Thủy Nguyên. Một trong những giám đốc trẻ của huyện nhà trong lĩnh vực xây dựng thiết kế nhà trọn gói.