Để xây trọn một công trình nhà ở phải qua nhiều công đoạn phức tạp và rất mất thời gian cho chủ nhà như tìm kiếm một đơn vị thiết kế uy tín, chọn vật liệu xây dựng và giá cả, chọn nhà thầu xây dựng đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình,… Công ty Công Nghệ Xây Dựng Minh Long là đơn vị thiết kế, thi công nhà ở nhận được sự tín nghiệm của khách hàng nhất là trong địa bàn huyện Thủy Nguyên đông đúc thẩu hiểu được những khó khăn của CĐT không có nhiều thời gian và muốn thuê trọn gói công ty xây dựng. Xây nhà trọn gói của công ty Minh Long sẽ đáp ứng được cho CĐT an tâm từ A đến Z các công đoạn và tiết kiệm thời gian với chi phí hợp lý. Với phương châm đặt sự uy tín hàng đầu,nên từ khi công ty xây nhà trọn  gói tại Thủy Nguyên , Hải phòng- Minh Long triển khai đã đón nhận rất nhiều sự ủng hộ, đánh giá cao của các quý khách hàng bao gồm trong dịch vụ xây nhà trọn gói gồm : tư vấn thiết kế, tư vấn vật liệu xây dựng, xây dựng công trình, trang trí nội thất.

Hình ảnh thiết kế và thi công thực tế xây nhà trọn gói tại Thủy Nguyên của Công ty Xây Dựng Minh Long :

Mời quý khách hàng tham khảo những bản thiết kế công trình và hình ảnh thi công thực tế nhà sang trọng tiện nghi được xây trọn gói bởi công ty Minh Long  đã được thực hiện trên tại huyện Thủy Nguyên :

THI CÔNG NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI 3 TẦNG TRỌN GÓI TẠI THUỶ NGUYÊN- ML-NOD-0011:

nahf ống đẹp

Phối cảnh kiến trúc nhà ống hiện đại 3 tầng đẹp và thoáng đãng tại Thủy Nguyên (Hải Phòng)

Nhìn tổng thể, ngôi nhà rất hài hòa về cấu trúc,thiết kế mang vẻ mới mẻ đầy sức hút mang đúng tính chất hiện đại qua ngóc cạnh ngôi nhà thoáng đãng không hề mang cảm giác tù túng sơ sài. Chất liệu kính được vận dụng vô cùng tinh tế, các thanh vị ngang,cột bày trí hình học thoãng đãng kết hợp cây xanh trang trí hợp mắt.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ THI CÔNG NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI 3 TẦNG ĐẸP :

thi công nhà 

Thực tế thi công nhà ống 3 tầng hiện đại trên khu đất vuông vắn có diện tích 60m2 tại Thủy Nguyên

Minh Long đã triển khai xây trọn gói nhà ống hiện đại 3 tầng tại Thủy Nguyên (Hải Phòng) theo bản vẽ thiết kế đã hoàn thiện với quy trình thực hiện nghiêm ngặt, tuân thủ các tiêu chí cấp phép xây dựng đã được áp dụng trong hồ sơ thiết kế. Bước đầu xây khung nhà hoàn thiện chắc chắn về phần móng cũng như phần mái tầng một để xây lên tầng 2.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI TẠI THỦY NGUYÊN,HP MLBTD-0001:

bệ thự đẹp hiện đại

Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng hiện đại diện tích 96m2 đẹp tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Sở hữu màu trắng- ghi nhã nhặn và kiến trúc hiện đại phóng khoáng, khỏe khoắn, biệ thự 2 tầng cuốn hút bất cứ gia chủ nào yêu thích sự hiện đại trên những đường nét hình học bối trí tự do. Chất liệu kính bền đẹp , trong suốt bố trí các cửa  thông thoáng, màu mái ngói thái xanh với màu nền nhà và gạch vân ốp tường vô cùng ăn ý, hài hòa.

HÌNH ẢNH THƯC TẾ THI CÔNG BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI DIỆN TÍCH 96M2:

th công móng

Hình ảnh thực tế thi công móng công trình biệt thự hiện đại 2 tầng diện tích 96m2 tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Phần móng của ngôi nhà vô cùng quan trọng nên công ty Minh Long đã sát xao giám sát để làm cho CĐT yên tâm nhất. Trên cương vị là Công ty xây trọn gói nhà ở đẹp uy tín tại Thủy Nguyên, mọi công đoạn đều được Minh Long đảm bảo chất lượng thực hiện, tránh xảy ra những sai sót sự cố đáng tiếc ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

thi công biệt thự đẹp

Hình ảnh thực tế quá trình thi công xây biệt thự 2 tầng đẹp tại Thủy Nguyên (Hải Phòng)

 Trên là hình ảnh về giai đoạn dần hoàn hiện phần ngoại thất bên ngoài ngôi nhà bao gồm lợp mái, sơn sử và ốp gạch. Mọi vật liệu và chất lượng vật liệu luôn được Minh Long thông qua CĐT để tiến hành hợp lí nhất, công đoạn xây dựng đảm bảo chất lượng cho công trình nhà ở .

 

XÂY BIỆT THỰ 2 TẦNG TRỌN GÓI KIỂU PHÁP TẠI THỦY NGUYÊN - MLBTP-0005

hình ảnh biệt thự

 

Thiết kế biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m phong cách Pháp đẹp tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Màu đỏ gạch của mái nhà và màu nâu của cửa nhà rất hợp tông mang đầy đủ sự đơn giản không màu mè của loại hình kiến trúc Pháp tân cổ điển. Quy mô số tầng vừa phải nhã nhặn trong màu hồng pastel, mặc dù bị hạn chế về diện tích cũng như số tầng nhưng sự bề thế của ngôi biệt thự không hề toát ra nhờ diện tích mà từ chính đường nét và các hệ giả cột hình học.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ THI CÔNG BIỆT THỰ XÂY TRỌN GÓI 2 TẦNG PHONG CÁCH PHÁP ĐẸP:

 thực tế thi công

Công đoạn đổ bê tông mái biệt thự 2 tầng kiểu Pháp tại Thủy Nguyên diện tích 80m2. Giống như nền móng, đổ mái tầng 2 cũng được coi là nền của những phần trên ngôi nhà. Sắt thép và bê tông được đảm bảo chất lượng về độ chịu lực và đàn hồi.

 

 thi công biệt thự trọn gói

Hoàn thiện trước tầng một cho chủ nhà và chờ xây tiếp tầng 2 của biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tại Thủy Nguyên Hải Phòng. Minh Long luôn giám sát và xem ý kiến của CĐT về độ hiệu quả của công trình để đảm bảo uy tín cũng như cái tâm trong nghề của Công ty.

Trong cuối năm 2020 và đầu năm 2021 xây dựng trọn gói Thủy Nguyên với công ty xây dựng Minh Long luôn đi đầu trong công cuộc xây dựng trọn gói với dịch vụ uy tín chuyên nguyên làm lên thương hiệu của công ty tại thời điểm hiện tại và được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Hy vọng vào năm 2021 sau khi covid rời đi thì nền kinh tế cũng như xây dựng của huyện nhà ngày một phát triển hơn nữa. 

Xin chân thành cảm ơn sự đón đọc của quý khách hàng về dịch vụ xây trọn gói nhà đẹp tại Thủy Nguyên - Hải phòng của công ty Minh Long . Quý khách hàng đang có dự định xây nhà với chi phí tiết kiệm và tiện lợi xin hãy tham khảo với dịch vụ của Minh Long mọi yêu cầu về kiến trúc, công năng của ngôi nhà sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng thông qua HOTLINE 098.100.1111. Xin chân thành cám ơn!