Luôn là một trong những đơn vị hàng đầu trong huyện Thủy Nguyên trong việc kiến thiết và xây dựng quê nhà với nhiều thiết kế biệt thựnhà ống làm thay đổi diện mạo quê nhà những năm gần đây. Không chỉ có vậy Minh Long luôn tiên phong trong công cuộc “Một giọt máu đào cho đi một cuộc đời ở lại”. Với nghĩa cử cao đẹp của người dân Việt Nam nói chung cũng như của tập thể cán bộ công nhân viên Minh Long nói riêng.

xay-dung-minh-long-hien-mau

Cán bộ nhân viên hưởng ứng một cách toàn diện. Những thanh niên đầy nhiệt huyết với tâm thế muốn góp chút sức nhỏ cho công đồng. Vẻ mặt vui tươi hồ hởi tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể người như chúng tôi luôn cố gắng giúp những công sức nhỏ cho đất nước.

giam-doc-minh-long-hien-mau

Giám đốc Minh Long hiến máu nhân đạo

Vẻ mặt rất nghiêm nghị của giám đốc Minh Long khi hiến máu. Mặc dù anh tham gia hiến máu rất nhiều lần cho thấy sự nghiêm túc không chỉ trong công việc mà cả trong các hoạt động tình nguyện của công ty xây dựng Minh Long.

can-bo-nhan-vien-hien-mau

hien-mau-tinh-nguyen

Cán bộ nhân viên hiến máu hưởng ứng theo phong trào

Những khoảnh khắc không quên của cán bộ nhân viên. Niêm vui được góp chút gì đó được thể hiện qua nét mặt tươi vui điệu cười của cán bộ Minh Long.

xay-dung-tron-goi-thuy-nguyen-hien-mau-nhan-dao

Xây dựng trọn gói Minh Long Thủy Nguyên một lần nữa đồng hành cùng toàn thể người dân huyện nhà cũng như người dân cả nước với nhiều phong trào yêu nước tích cực của tập thể Minh Long luôn học tập noi gương theo tấm gương Hồ Chí Minh vĩ đại.