Sáng ngày 31/7, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố chỉ đạo Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Thủy Nguyên tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Trong nhiệm kỳ 2014 – 2019 vừa qua, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Thủy Nguyên đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2019 đã hoàn thành tốt các chương trình kế hoạch đề ra,  một số chỉ tiêu hoàn thành vượt mức. Các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng được các cấp bộ Hội tích cực triển khai, thu hút đông đảo thanh niên tham gia, tập trung vào các hoạt động thăm, tặng quà gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn,…Bên cạnh đó, các phong trào như: Vận động thanh niên thi đua rèn luyện; Vận động thanh niên thi đua cống hiến; Vận động thanh niên sống có trách nhiệm  luôn nhận được sự hửng ứng nhiệt tình của đông đảo thanh niên trên địa bàn huyện và đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

daihoi

Xây dựng trọn gói Minh Long  được trao bằng khen tại  Đại hội đại biểu  hội LHTN Việt Nam  huyện Thủy Nguyên lần V

xay-dung-tron-gon-minh-long-dai-dien-phat-bieu.jpg

Giám đốc xây dựng trọn gói Minh Long trả lời phỏng vấn

Chi hội thanh niên Công ty TNHH Công nghệ xây dựng Minh với tên thường gọi là Xây dựng trọn gói Minh Long Thủy Nguyên là một trong những đơn vị thanh niên xuất sắc được tuyên dương trong năm vừa qua trong việc trong công tác Hội và phong trào thanh niên huyện Thủy Nguyên nhiệm kỳ 2014-2019. Xây dựng trọn gói Minh Long Thủy Nguyên dần khẳng định uy tín trên thương trường xây dựng tại huyện Thủy Nguyên trong việc tư vấn, thiết kế, giám sát và thi công trọn gói các công trình cấp 4, 1 tầng mái thái, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng với những mẫu biệt thự Pháp, biệt thự tân cổ điển, biệt thự hiện đại, nhà ống hiện đại đẹp mang tính thẩm mỹ cao góp phần xây dựng huyện nhà ngày một khang trang giàu đẹp.

biet-thu-3-tang-tron-goi-mat-tien-9m-mlbtp-0004

Công trinh biệt tiêu biểu tại Thủy Nguyên của Minh Long

nha-pho-3-tang-phong-cach-tan-co-dien-ml-nop-0001

Căn nhà lô phố được Minh Long xây dựng

Không chỉ phát triển kinh tế quê nhà. Xây dựng trọn gói Minh Long Thủy Nguyên còn tham gia một số phong trào an sinh xã hội vì cuộc sống cộng đồng và làm tốt công tác xã hội hóa với việc cùng  huyện Đoàn Thủy Nguyên tham gia các chương trình Hiến máu tình nguyện, xây nhà tình thương, nhà khăn quàng đỏ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn.

hien-mau-tinh-nguyen-xay-dung-minh-long

Thanh niên xây dựng trọn gói Minh Long tích cực tham gia công tác hiến máu tình nguyện

nha-tinh-nghia-xay-dung-minh-long

Minh Long luôn đồng hành với gia đình khó khăn huyện với công tác xây nhà tình thương

xay-dung-minh-long-tai-tro-dai-hoi

Và cũng luôn đồng hành cùng hội LHTN Việt Nam huyện Thủy Nguyên

Cũng trong nội dung Đại Hội, nhằm ghi nhận những đóng góp mà các tập thể, cá nhân tiêu biểu của Hội LHTN Việt Nam huyện Thủy Nguyên đã cống hiến trong nhiệm kỳ 2014 – 2019, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố, Ủy ban nhân dân huyện Thủy Nguyên, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Thủy Nguyên đã tiến hành trao Giấy khen cho 6 tập thể và 7 cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

bang-khen-cong-ty-xay-dung-tot-nhat-thuy-nguyen-p2

Bằng khen tặng cho công tác đoàn của  chi hội thanh niên xây dựng trọn gói Minh Long  Thủy Nguyên

Vì vậy chúc tập thể chi hộ thanh niên Công ty TNHH Công nghệ xây dựng Minh Long gặt hái được nhiều thành công trong công cuộc phát triển kinh tế, làm giàu cho quê hương đất nước theo tiêu chí “ Đổi mới – Khởi nghiệp – Sáng tạo”. Và Xây dựng trọn gói Minh Long luôn đồng hành cùng Hội LHTN Việt Nam huyện Thuỷ Nguyên trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương.