Trong những tháng 8 vừa qua nhân dân cả nước đang oàn mình chống trọi với dịch bệnh covid. Hải Phòng một trong những địa phương vẫn luôn nêu cao tinh thần chống dịch như chống giặc. Không chỉ vậy đi đôi với việc chống dịch thì đồng hành là việc phát triển kinh tế xây dựng quê hương giầu đẹp.

Cuộc thi ươm mầm khởi nghiệp tại Hải Phòng

Hội Doanh nhân trẻ hải phòng kết hợp tạp chí diễn đàn doanh nghiệp tổ chức cuộc thi “ Ươm mầm khởi nghiệp” cho doanh nghiệp có những ý tưởng và dự án xuất sắc nhất tại Hải Phòng. Thật là vinh dự Xây dựng trọn gói Minh Long Thủy Nguyên là một trong những đơn vị tư vấn giám sát, thi công công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp lọt vào top 15 đơn vị có dự án xuất sắc của cuộc thi.

xay-dung-minh-long-uom-mam-khoi-nghiepTại buổi chia sẻ chúc mừng 15 dự án xuất sắc lọt vào vòng trong của cuộc thi anh Trần Văn Chất giám đốc công ty TNHH xây dựng Minh Long chia sẻ những cố gắng và dự án xây dựng Minh Long đạt được trong những năm vừa qua và hướng phấn đấu trong những năm tới để xứng đáng với kỳ vòng dự định trọng cuộc thi ươm mầm khởi nghiệp. Cùng chia sẽ những ý tưởng và kinh nghiệm cũng như gian nan trải qua của công ty từ những ngày đầu thành lập đên hiện tại.

Hình ảnh từ cuộc thi ươm mầm khởi nghiệp tại Hải Phòng năm 2021

-giam-doc-xay-dung-minh-long-phat-bieu

Anh Trần Văn Chất (Giám đốc Minh Long) phát biểu

Anh Trần Văn Chất giám đốc công ty Minh Long chia sẻ tại cuộc thi. Với những ý tưởng mới độc đáo và kinh nghiệp trong việc xây dựng trọn gói công trình. Minh Long ngày một vững vàng và tiến bước trên con được phát triển hơn

cuoc-thi-uom-mam-khoi-nghiep

Không khi tập trung cao độ khi nghe về dự án chia sẻ ươm mầm dự án của thành viên cuộc thi

tong-ket-uom-mam-khoi-nghiep

Hình ảnh tổng kết cuộc thi ươm mầm khởi nghiệp với việc chụp ảnh chung cùng toàn bộ thành viên cuộc thi và ban tổ chức

Một số công trình xây dựng tiêu biểu năm 2021

Mẫu nhà ống tiêu biểu của Minh Long năm 2021 vừa qua. Những công trình nhà ống hiện đại đến mẫu nhà ống mặt tiền kiểu Pháp được Minh Long thiết kế và thi công trọn gói.

biet-thu-2-tang-hien-dai_2

Biệt thự hiện đại mái nhật đẹp được xây dựng tại Thủy Nguyên.

mau-biet-thu-hien-dai-tai-thuy-nguyen

Biệt thự mini 2 tầng hiện đại đang chuẩn bị hoàn thành và ban giao

biet-thu-1-tang-mai-thai

Biệt thự mái thái đẹp tại Thủy Nguyên Hải Phòng

nha-o-ket-hop-tu-duong-02

Mẫu nhà tư đường 3 gian tại Thủy Nguyên

Mẫu nhà từ đường được thiết kế xây dựng mang nét đẹp á đông. Thể hiện tấm lòng thành kính của con cháu với tổ tiên ông bà.

Thanh niên là những ươc mơ những hoài bão. Hành động dẫn đến thành công hãy ươm mầm hoài bão để có được thành công giống như xây dựng Minh Long các bạn nhé!

audio

Model of a 3-room private house in Thuy Nguyen