Ngày 9 tháng 12 năm 2018, trong ngày hội “Tuổi trẻ sáng tạo dựng xây thành phố” năm 2018 do thành đoàn Hải Phòng tổ chức, anh Trần Văn Chất – giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Xây dựng Minh Long tự hào được biểu dương là một trong những gương thanh niên làm kinh tế giỏi năm 2018 của thành phố.

Xem thêm về sự kiện này

Lễ trao bằng khen thanh niên làm kinh tế giỏi 2018

Lễ trao bằng khen thanh niên làm kinh tế giỏi 2018

thanh-nien-lam-kinh-te-gioi-3

Mang trong mình bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng tinh thần dám nghỉ dám làm, anh Chất đã tham gia mô hình “Thanh niên khởi nghiệp” của Huyện đoàn Thủy Nguyên (Hải Phòng). Cùng với hàng nghìn bạn trẻ trên mảnh đất quê hương Hải Phòng nói chung và Thuỷ Nguyên nói riêng, anh Trần Văn Chất đã thực hiện được ước mơ của mình. Thành công luôn đến với những người biết nỗ lực, được làm chủ một công ty do chính mình tạo dựng là niềm hạnh phúc và ý nghĩa đối với anh. Công ty TNHH Công nghệ Xây dựng Minh Long chuyên tư vấn thiết kế và thi công các công trình xây dựng đang từng bước phát triển.

thanh-nien-lam-kinh-te-gioi-2

thanh-nien-lam-kinh-te-gioi-8

Bằng khen của BCH ĐTN CSHCM Thành Phố Hải Phòng

Theo anh chia sẻ, diễn đàn “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” là hoạt động vô cùng bổ ích và thiết thực, để các đoàn viên thanh niên Thành phố có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và học hỏi lẫn nhau.  Nó khơi dậy tinh thần khởi nghiệp của Đoàn viên thanh niên thành phố, tạo môi trường để Đoàn viên thanh niên được học tập, nghiên cứu và tiếp thu kinh nghiệm thực tiễn từ các diễn giả, những người đã cơ bản thành công trong quá trình khởi nghiệp của bản thân.

thanh-nien-lam-kinh-te-gioi-5

thanh-nien-lam-kinh-te-gioi-76

Anh Trần Văn Chất – giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Xây dựng Minh Long

Mỗi tấm gương thanh niên làm kinh tế giỏi là một câu chuyện khởi nghiệp khác nhau, đến từ những hoài bão, ước mơ và con đường riêng. Nhưng chung quy lại, được cống hiến tuổi trẻ, khẳng định bản thân trên con đường lập thân lập nghiệp, làm giàu trên chính quê hương của mình là điều mà ai cũng mong muốn. Với tấm bằng khen được trao tặng, anh Trần Văn Chất tự hứa sẽ phát huy tốt nhất năng lượng bản thân, tinh thần cầu tiến, thay đổi tư duy, đổi mới và sáng tạo hơn nữa để tiếp tục gặt hái thành công trên con đường mà anh đã lựa chọn.