Lựa chọn cách thiết kế và trang trí phòng ngủ bé trai

Phòng ngủ dành cho bé trai cần thể hiện được sự mạnh mẽ và cá tính, tuy vậy trong thiết kế nội thất không gian riêng dành cho độ tuổi nhí này chắc chắn không thể bỏ qua cách thiết kế sinh động và đáng yêu. Xây dựng Minh Long đã và đang có những bước cải tiến mới trong thiết kế, tư duy sáng tạo và linh hoạt để cho ra những sản phẩm nội thất đẹp, chất lượng đáp ứng tốt những yêu cầu của Chủ đầu tư.

Bạn đã chọn được cách thiết kế và trang trí phòng ngủ bé trai hay chưa? Hãy để Minh Long giúp bạn một tay nhé. Chúng tôi tự tin đem tới cho khách hàng những giải pháp thiết kế đạt hiệu quả tối ưu, chắc hẳn các bé sẽ vô cùng thích thú. Nội thất phòng ngủ bé trai đảm bảo những tiêu chuẩn cơ bản, có giá trị sử dụng cao.

Giải pháp thiết kế và trang trí nội thất phòng ngủ bé trai

Khi thiết kế phòng ngủ cho con trai cần chú trọng vào không gian chơi cho bé, đề cao tính an toàn cũng như sử dụng các màu sắc nổi bật để kích thích sự phát triển của trẻ. Lúc nào, bạn có thể lựa chọn mẫu giường đề cao sự an toàn, có thể chưa cần bàn ghế học, tủ sách. Tùy thuộc và độ tuổi, cá tính của từng bé cũng như diện tích căn phòng, mức chi phí đầu tư và yêu cầu của vợ chồng Chủ nhà, KTS Minh Long sẽ tư vấn mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai đẹp, tiện nghi và hợp lý.

phong ngu be gai sh211002

Cần có giải pháp thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai để đảm bảo không gian tiện nghi

Các bé trai dưới 6 tuổi thường rất thích thú và yêu thích các nhân vật hoạt hình. Biến căn phòng của bé thành “thế giới hoạt hình thu nhỏ” quả là một ý tưởng sáng tạo giúp bé trở nên thích thú và yêu căn phòng nhỏ của mình hơn.

Các bé trai lứa tuổi từ 6-10 tuổi là lứa tuổi cân bằng giữa việc học và chơi. Vì vậy, thiết kế nội thất phòng ngủ không chỉ chú trọng không gian vui chơi, KTS cũng cần tính toán diện tích để sắp xếp không gian học tập sao cho phù hợp nhất. Những mẫu giường ngủ liền bàn học có thể được coi là giải pháp hữu hiệu giúp cân bằng không gian sinh hoạt cho bé.

Phòng ngủ cho bé trai tập trung vào cách trang trí ấn tượng, sinh động và cá tính. Còn lại, nội thất nên được thiết kế đồng điệu, sử dụng đồ nội thất thông minh. Những mẫu nội thất giường liền tủ, bàn học liền kệ sách đã tạo nên một không gian mở đồng thời giúp bé có thể sử dụng một cách tiện nghi và dễ dàng nhất.

Ngắm một vài mẫu nội thất phòng ngủ bé trai đẹp, độc đáo và tiện nghi

Với mong muốn đem đến những không gian nghỉ ngơi tốt nhất cho khách hàng, các nhà thiết kế Minh Long luôn nỗ lực học hỏi, tìm tòi và sáng tạo. Các mẫu nội thất phòng ngủ bé trai đẹp, độc đáo và tiện nghi. Ngoài chú trọng yếu tố hình thức, khi thiết kế phòng ngủ cho bé trai, KTS  cũng đảm bảo về tính an toàn, sử dụng thuận tiện, ý nghĩa về mặt phong thủy và hỗ trợ phát triển tư duy cho các bé.

Vật dụng trong phòng ngủ các bé cũng ưu tiên đồ nội thất gọn mắt, tiết kiệm diện tích để có khoảng không gian vui chơi thỏa thích. Cách sắp xếp nội thất phòng ngủ cũng đảm bảo giường ngủ và bàn học ở vị trí hợp lý, thực hiện hiệu quả chức năng cần sử dụng.

phong-ngu-vinhomes

Mẫu nội thất phòng ngủ bé trai trong không gian rộng thoáng đãng

phong-ngu-con-trai-2-mlnod-0015

Mẫu phòng ngủ bé trai nội thất hiện đại thiết kế nhỏ gọn ngăn nắp

phong-ngu-con-trai-mlnod-0015

Toàn cảnh không gian phòng ngủ với cách bày trí sắp xếp nội thất khoa học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *