Những ngôi nhà cấp 4 một tầng vẫn luôn là sự lựa chọn của phần lớn người dân tại các huyện ngoại thành. Với một khoảng diện tích tương đối rộng, vừa đủ để phục vụ nhu cầu sinh hoạt bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngôi nhà một tầng khang trang và tiện nghi. Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thủy Nguyên (Hải Phòng) ngày càng có sức hút lớn với đông đảo người dân.

Chất lượng dịch vụ và chi phí luôn là 2 vấn đề khiến gia chủ cân nhắc, nhất là xây loại hình nhà cấp 4 thuộc mức độ trung bình, không cần quá cầu kỳ trong trang trí cả kiến trúc và nội thất. Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng, lắng nghe những tâm tư chia sẻ của khách hàng, Công ty TNHH Công nghệ Xây dựng Minh Long đã tạo dựng được thương hiệu uy tín tại Thủy Nguyên khi triển khai xây trọn gói hàng loạt công trình biệt thự, nhà ống, nhà lô phố, nhà mái thái, nhà cấp 4…. đảm bảo tiêu chí “thiết kế đẹp, độc đáo – thi công bền bỉ chất lượng”.

Sau thời gian tìm hiểu các đơn vị nhận thầu xây dựng nhà ở dân dụng tại địa bàn Thủy Nguyên, ông Nguyễn Văn Tiến được bạn bè giới thiệu đến với Minh Long. Sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và hết lòng vì khách hàng của Minh Long đã hoàn toàn thuyết phục. Và đáng nói hơn nữa, toàn bộ quá trình xây nhà 1 tầng trọn gói tại Thủy Nguyên (Hải Phòng) của CĐT Tiến được thực hiện rất bài bản, có tâm và có trách nhiệm cao. Ngôi nhà 1 tầng diện tích 80m2 (8mx10m) kiến trúc hiện đại đơn giản nhưng thông thoáng đẹp mắt cùng nội thất tiện nghi đúng như thương hiệu “Xây dựng Minh Long – Xây xong là đẹp”.

PHỐI CẢNH 3D KIẾN TRÚC NHÀ ỐNG 1 TẦNG DIỆN TÍCH 80M2 XÂY TRỌN GÓI TẠI THỦY NGUYÊN (HẢI PHÒNG)

Quy trình xây nhà trọn gói tại Thủy Nguyên (Hải Phòng) của Minh Long luôn đảm bảo đầy đủ các công đoạn, bao gồm: khảo sát hiện trạng khu đất, lên phương án thiết kế sơ bộ, tính toán và lập bảng báo giá dự toán xây dựng, hoàn thiện hồ sơ thiết kế kiến trúc & nội thất, tiến hành thi công xây trọn gói, giám sát chất lượng quá trình xây nhà trọn gói, cuối cùng là bàn giao công trình cho Chủ đầu tư.

Vì vậy, trước hết chúng tôi mời Quý vị bạn đọc cùng tham khảo bản vẽ phối cảnh 3D thiết kế kiến trúc nhà ống 1 tầng diện tích 80m2 tại Thủy Nguyên (Hải Phòng).  Thiết kế nhà đẹp tại Thủy Nguyên (Hải Phòng) là thế mạnh nổi bật của Xây dựng Minh Long. Từ những công trình quy mô lớn như thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp đến các công trình nhà phố, nhà ống quy mô nhỏ như nhà một tầng, nhà cấp 4…, bạn cũng sẽ thấy được cách thiết kế độc đáo, sáng tạo của Minh Long.

Kiến trúc nhà ống 1 tầng xây trọn gói tại Thủy Nguyên (Hải Phòng) thuộc sở hữu của ông Tiến có thiết kế hiện đại đơn giản nhưng thoáng đãng, đảm bảo tiêu chí mặt tiền đẹp, khang trang, mát về mùa hè và ấm về mùa đông với cách bố trí cửa chính, cửa sổ hợp lý.

ban-thiet-ke-nha-1-tang-nod-0010

Phương án thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 một tầng diện tích 80m2 (8mx10m) tại Thủy Nguyên (Hải Phòng)

QUÁ TRÌNH HOÀN THIỆN THI CÔNG XÂY NHÀ MỘT TẦNG TRỌN GÓI DIỆN TÍCH 80M2 TẠI THỦY NGUYÊN (HẢI PHONG)

Chủ đầu tư Nguyễn Văn tiến cho rằng quyết định lựa chọn Xây dựng Minh Long là hoàn toàn đúng đắn bởi ông nhận thấy rõ tài năng, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công và đội ngũ giám sát công trình trong suốt quá trình triển khai xây nhà trọn gói 1 tầng tại Thủy Nguyên (Hải Phòng) cho gia đình ông. Công trình nhà phố 1 tầng được xây dựng hoàn thiện trên tổng diện tích 80m2 (8mx10m) theo đúng cam kết về tiến độ đặt ra, đồng thời đảm bảo chất lượng, hiệu quả công năng bền bỉ đáp ứng không gian sống đầy đủ tiện nghi.

Minh Long đã triển khai xây trọn gói nhà phố hiện đại 1 tầng tại Thủy Nguyên (Hải Phòng) theo phối cảnh kiến trúc đã hoàn thiện với quy trình thực hiện nghiêm ngặt, tuân thủ các tiêu chí cấp phép xây dựng đã được áp dụng trong hồ sơ thiết kế. Minh Long luôn để khách hàng tự cảm nhận được những ưu điểm nổi bật trong dịch vụ xây nhà trọn gói Thủy Nguyên Hải Phòng của mình gồm thiết kế sáng tạo, thi công nhanh chóng và giám sát tận tâm có trách nhiệm đảm bảo công trình xây dựng chất lượng, tiến độ và hiệu quả.

xay-nha-1-tang-tai-thuy-nguyen-nod-0010

Hình ảnh thực tế xây trọn gói nhà cấp 4 một tầng diện tích 80m2 tại Thủy Nguyên (Hải Phòng)

nha-lo-1-tang-dep-tai-thuy-nguyen-nod-0010

Công trình nhà 1 tầng xây trọn gói diện tích 80m2 tại Thủy Nguyên (Hải Phòng) đang dần đi vào hoàn thiện

nha-ong-cap-4-1-tang-dep-nod-0010

Minh Long xây nhà trọn gói 1 tầng tại Thủy Nguyên (Hải Phòng) đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư

nha-tam-ve-sinh-nod-0010

 Hình ảnh thực tế một phần không gian nội thất nhà 1 tầng xây trọn gói tại Thủy Nguyên (Hải Phòng)

Hãy đến trải nghiệm và cảm nhận những điểm khác biệt tạo nên dấu ấn thương hiệu trong dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thủy Nguyên uy tín chuyên nghiệp của Minh Long.  Được phục vụ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp chính với những sản phẩm uy tín chất lượng là niềm vui, niềm tự hào và cũng là động lực để Xây dựng Minh Long không ngừng khẳng định phát triển. Liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE Mr Chất (098.100.1111) để được tư vấn phương án thiết kế và thi công nội ngoại thất phù hợp cùng báo giá tốt nhất. Xin chân thành cám ơn!