Trong thiết kế và thi công nhà ống hay biệt thự thì không gian phòng bếp cũng là vô cùng quan trọng. Không gian nội thất phòng bếp được thiết kế đẹp mắt giúp gia chủ yêu thích và có được cảm giác tốt hơn khi mà bất kỳ ai bước vào bếp để nấu ăn. Tuy nhiên tùy vào không gian của gia chủ mà kiến trúc sư Minh Long sẽ có những thiết kế tốt nhất về công năng cũng như về bố trí sao hợp phong thủy.

Phòng bếp là khu vưc của gia chủ để nấu ăn và tổ chức những bữa ăn sum họp gia đình. Phòng bếp tốt được bố trí theo phong thủy sẽ rước được tài lộc vào nhà. Do đó không gian phòng bếp vô cùng quan trọng được sự quan tâm đặc biệt của bất kỳ gia chủ nào. Với yếu tố đơn giản tiếp kiệm chi phí nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp của căn phòng bếp ăn. Mời quý bạn đọc và chủ đầu tư xem qua bài viết về mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại tại An Dương tiếp kiệm chi phí mới nhất năm 2020.

Đặc điểm bếp ăn hiện đại được thiết kế tại An Dương năm 2020

Huyện An Dương thuộc thành phố Hải Phòng thuộc khu vực Bắc Bộ chính vì vậy không gian bếp truyền thống của người dân nơi đây đều có những dấu ấn riêng. Khi xã hội thay đổi thì việc không gian bếp được hiện đại hóa theo phong cách khác nhau khiến gia chủ cảm thấy sự hiện đại trong không gian nhà.

  • Kích thước bếp ưu tiên về chiều dài, không quá rộng trong căn phòng bếp
  • Không gian phòng bếp có sự liên thông với phòng khách để tiết kiệm chi phí và diệt tích.
  • Nhà bếp được trang trí đơn giản nhưng đầu đủ tiện nghi.
  • Không gian phòng bếp hướng ngoại là điều mà nhiều gia chủ hướng đến.

Một số mẫu thiết kế nội thất bếp hiện đại tại An Dương

bep-an-hien-dai-an-duong-hai-phong_1

Thiết kế bếp ăn hiện đại tại An Dương

Không gian nội thất phòng bếp ăn hiện đại này kiến trúc sư Minh Long bố trí khá đẹp. Với garm màu sáng và tối làm nổi bật lên cho không gian căn bếp tại An Dương này. Chất liệu gỗ công nghiệp với độ bền cao được kiến trúc sư Minh Long sử dụng. Không gian được ngăn cách bởi tấm kích trắng sáng làm không gian trở lên rộng hơn.

bep-an-dep-an-duong-hai-phong_1

Thiết kế nội thất bếp hiện đại tại An Dương

Không gian phòng bếp nhỏ gọn được bố trí một cách khoa học và theo đúng phong thủy. Hệ thống thông phòng bằng cửa sổ khi nấu ăn sẽ giúp không gian trở lên thoáng và không bị mùi ở lại khi nấu ăn.

mau-phong-bep-tai-an-duong_2

Không gian phòng bếp sang trọng tại An Dương Hải Phòng

Đây là một trong những mẫu thiết kế bếp hiện đại được yêu thích tại An Dương. Không gian nhẹ nhàng với garm màu sáng. Phần tường của bếp được lát tấp nhựa meka giữa sạch sẽ khu vực nấu ăn cũng như tạo căn bếp sự sang trọng của nó.

bep-dep-tai-an-duong

Thiết kế nội thất bếp tại An Dương Hải Phòng

Trên đây là tổng hợp mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại hút chủ đầu tư tại An Dương được thiết kế và thi công trọn gói bởi công ty xây dựng trọn gói  Minh Long An Dương. Quý chủ đầu tư có nhu cầu tìm hiểu thiết kế có thể truy cập vào website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 098.100.1111 để được tư vấn tốt nhất.