Thiết kế và thi công biệt thự 2 tầng hiện đại – ML BTD 0001

 Mẫu thiết kế nhà  Biệt thự hiện đại
 • biet-thu-hien-dai-2-tang-dep-thuy-nguyen-ml-btd-0001
 • biet-thu-hien-dai-2-tang-dep-ml-btd-0001
 • hoan-thien-biet-thu-hien-dai-btd-0001-8518
 • thi-cong-noi-that-btd-0001
 • hoan-thien-cong-trinh-ml-btd-0001-8518
 • thi-cong-noi-that-biet-thu-btd-0001
 • thi-cong-mong-xay-biet-thu-tron-goi-tai-thuy-nguyen-ml-btd-0001
 • dan-sat-do-main-ml-btd-0001
 • http://biet-thu-hien-dai-2-tang-dep-thuy-nguyen-ml-btd-0001
 • http://biet-thu-hien-dai-2-tang-dep-ml-btd-0001
 • http://hoan-thien-biet-thu-hien-dai-btd-0001-8518
 • http://thi-cong-noi-that-btd-0001
 • http://hoan-thien-cong-trinh-ml-btd-0001-8518
 • http://thi-cong-noi-that-biet-thu-btd-0001
 • http://thi-cong-mong-xay-biet-thu-tron-goi-tai-thuy-nguyen-ml-btd-0001
 • http://dan-sat-do-main-ml-btd-0001

Đôi nét về công trình

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thủy Nguyên Hải Phòng của Công Ty TNHH Công nghệ Xây dựng Minh Long đã nhận được những khởi sắc tốt đẹp và kết quả đáng mừng. Minh chứng cho điều này là hàng loạt các công trình lớn nhỏ đã được triển khai hoàn thiện, có thể kể đến như thiết kế và thi công nhà ống trọn gói 2 tầng, xây biệt thự 2 tầng trọn gói kiểu Pháp, xây trọn gói biệt thự kiến trúc Pháp 3 tầng… Mỗi công trình là một lần đội ngũ kiến trúc sư và thợ thi công của Minh Long thể hiện tâm huyết, tài năng và trách nhiệm của mình đối với mong ước sở hữu ngôi nhà bền đẹp, khang trang và tiện nghi của Chủ đầu tư.

Công trình thiết kế và thi công biệt thự 2 tầng hiện đại– ML BTD 001 tiếp tục khẳng định được thương hiệu công ty xây biệt thự trọn gói uy tín chuyên nghiệp của Minh Long tại Thủy Nguyên Hải Phòng. Ngôi biệt thự 2 tầng được thiết kế theo kiến trúc hiện đại trẻ trung khoáng đạt và thi công trên diện tích 96m2 (8mx12m). Quá trình từ lên phương án thiết kế đến triển khai thi công và hoàn thiện các hạng mục kiến trúc nội thất đạt hiệu quả, đảm bảo tiến độ và chất lượng đáp ứng đúng yêu cầu của CĐT Trương Văn Dũng.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI DIỆN TÍCH 96M2 TẠI THỦY NGUYÊN

Đời sống xã hội phát triển, nhu cầu thiết kế và thi công biệt thự của người dân Thủy Nguyên ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn khiến nhiều người không thu xếp được thời gian chăm lo quá trình xây biệt thự. Do đó, xây biệt thự trọn gói sẽ là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất đem đến sự hài lòng và yên tâm nhất cho mỗi gia chủ.

Được bạn bè giới thiệu và sau thời gian tìm hiểu kỹ, ông Trương Văn Dũng đã quyết định tìm đến Minh Long với mong muốn nhận được sự tư vấn thiết kế và thi công biệt thự 2 tầng trọn gói hiện đại cho gia đình mình. Và ông đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi năng lực và tinh thần trách nhiệm của Minh Long.

Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, thiết kế sáng tạo, thợ thi công giàu cẩn thận tỉ mỉ và có tâm huyết với nghề đã đem đến cho gia chủ giải pháp thiết kế và thi công biệt thự 2 tầng hiện đại trọn gói tại Thủy Nguyên ML BTP 001 toàn diện và tối ưu nhất. Minh Long đã giúp CĐT kiến tạo nên công trình biệt thự hiện đại được thiết kế và thi công trọn gói biệt thự 2 tầng tại Thủy Nguyên sang trọng, tiện nghi và ghi dấu ấn cá tính riêng của gia chủ.
Biệt thự hiện đại 2 tầng mặt tiền 8m được thiết kế và thi công trọn gói chất lượng, hiệu quả và đúng tiến độ bàn giao giúp gia đình CĐT tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng mà vẫn sở hữu ngôi biệt thự đẹp đúng ý nguyện.

Một bản vẽ thiết kế chuẩn luôn là điều kiện cần và đủ để tiến hành xây biệt thự chuẩn chỉnh nhất để công trình được thi công hoàn chỉnh, tránh xảy ra những lỗi sai về cách tạo hình bố cục và bố trí công năng. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công biệt thự trọn gói tại Thủy Nguyên và mong muốn lựa chọn được đơn vị chuyên nghiệp có đủ khả năng giúp bạn hiện thực hóa nguyện vọng sở hữu biệt thự đẹp, hãy tham khảo những phối cảnh kiến trúc và hình ảnh thực tế xây biệt thự 2 tầng hiện đại trọn gói– ML BTD 004 của Minh Long ngay sau đây.

1, Phối cảnh kiến trúc biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m hiện đại tại Thủy Nguyên – ML BTD 001

Biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m tại Thủy Nguyên được thiết kế kiến trúc hiện đại khá trẻ trung và ấn tượng với mái thái xanh đen chạy dài là điểm nhấn nổi bật cho ngoại thất công trình. Vốn là người yêu thích phong cách trẻ trung, phóng khoáng nhưng đơn giản, do đó khi lên phương án thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng tại Thủy Nguyên – ML BTD 001, Minh Long lựa chọn những màu sắc tối giản: trắng, ghi và xanh kết hợp trang trí mặt tiền biệt thự.
Với lợi thế mặt tiền 8m rộng, KTS Minh Long đã thiết kế đồng loạt hệ thống cửa sổ, cửa ra vào kính sáng cường lực và phân bố trải đều khắp mặt trước và sau công trình. Do vậy, biệt thự 2 tầng diện tích 96m2 tại Thủy Nguyên không chỉ đẹp trong lối tạo hình mà cũng khá thoáng đãng, có không gian sống gợi mở.

Mời Quý vị tham khảo những phối cảnh kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự gồm 2 tầng theo phong cách hiện đại

biet-thu-hien-dai-2-tang-dep-thuy-nguyen-ml-btd-0001

Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng hiện đại diện tích 96m2 đẹp tại Thủy Nguyên Hải Phòng

biet-thu-hien-dai-2-tang-dep-ml-btd-0001

Kiến trúc hiện đại đẹp của mẫu biệt thư 2 tầng hiện đại hoàn toàn thuyết phục Chủ đầu tư

2, Hình ảnh thực tế thi công biệt thự 2 tầng hiện đại diện tích 96m2 tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Từ những bản vẽ kiến trúc biệt thự 2 tầng hiện đại BT 001, Minh Long tiếp tục triển khai thi công trọn gói biệt thự 2 tầng tại Thủy Nguyên Hải Phòng trên khu đất có diện tích 96m2 (8mx12m) tại Hải Phòng. Minh Long luôn thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm và năng lực chuyên môn cao qua từng hạng mục thi công xây biệt thự trọn gói cũng như xây nhà trọn gói tại Thủy Nguyên.

Để tìm hiểu xem từ thiết kế đến thi công biệt thự 2 tầng hiện đại tại Thủy Nguyên ML BTD 001, Minh Long đã thực hiện ra sao mời Quý vị bạn đọc cùng dõi theo những hình ảnh thực tế quá trình xây dựng công trình đã được ghi lại.

thi-cong-mong-xay-biet-thu-tron-goi-tai-thuy-nguyen-ml-btd-0001

Hình ảnh thực tế thi công móng công trình biệt thự hiện đại 2 tầng diện tích 96m2 tại Thủy Nguyên Hải Phòng

chuan-bi-do-mai-ml-btd-0001

Quá trình thi công biệt thự 2 tầng hiện đại trọn gói diện tích 96m2 tại Thủy Nguyên, Hải Phòng

dan-sat-do-main-ml-btd-0001

Công đoạn làm sắt mái chuẩn bị đổ mái công trình thi công biệt thự 2 tầng trọn gói tại Thủy Nguyên Hải Phòng

ẢNH THỰC TẾ HOÀN THIỆN THI CÔNG BIỆT THỰ 2 TẦNG TRỌN GÓI TẠI THỦY NGUYÊN (HẢI PHÒNG)

Từ những công đoạn đầu triển khai xây phần thô, công tác hoàn thiện thi công xây biệt thự 2 tầng diện tích 96m2 tại Thủy Nguyên (Hải Phòng) thuộc sở hữu của Chủ đầu tư Trương Văn Dũng ngày càng được gấp rút đẩy nhanh tiến độ. Toàn bộ quá trình thi công nội ngoại thất biệt thự quy mô 2 tầng 8mx12m kiến trúc hiện đại đều được Xây dựng Minh Long kiểm tra sát sao mọi công đoạn đảm bảo chất lượng thực hiện, tránh xảy ra những sai sót sự cố đáng tiếc ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Bằng cái tâm và trách nhiệm của người làm nghề hoàn thiện những tổ ấm thân yêu bền đẹp mãi với thời gian cho khách hàng, Minh Long luôn thể hiện rõ những thế mạnh đặc trưng như thiết kế sáng tạo, linh hoạt, thi công chất lượng an toàn và giám sát tỉ mỉ. Lựa chọn Xây dựng Minh Long, gia đình anh Trương Văn Dũng cảm thấy rất hài lòng về tác phong làm việc chuyên nghiệp và yên tâm về chất lượng dịch vụ.

hoan-thien-biet-thu-hien-dai-btd-0001-8518

Hình ảnh thực tế quá trình thi công xây biệt thự 2 tầng đẹp tại Thủy Nguyên (Hải Phòng)

thi-cong-noi-that-biet-thu-btd-0001

Xây trọn gói biệt thự hiện đại 2 tầng tại Thủy Nguyên (Hải Phòng)

hoan-thien-cong-trinh-ml-btd-0001-8518

Đội ngũ thợ thi công Minh Long đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục công trình biệt thự 2 tầng diện tích 96m2

thi-cong-noi-that-btd-0001

 Bắt đầu công đoạn hoàn thiện các hạng mục nội thất công trình biệt thự 2 tầng xây trọn gói tại Thủy Nguyên

Quý vị bạn đọc vừa được tham khảo phương án thiết kế và thi công biệt thự 2 tầng hiện đại – ML BTD 001. Quý khách hàng có nhu cầu xây biệt thự trọn gói tại Thủy Nguyên, vui lòng liên hệ với Minh Long qua HOTLINE 098.100.1111 để được tư vấn phương án thiết kế lẫn thi công phù hợp cùng báo giá chi phí tốt nhất. Minh Long hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng và Chủ đầu tư để kiến tạo nên những công trình bền đẹp theo thời gian.