Thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ tại Thủy Nguyên

 Mẫu thiết kế nhà  Nội thất
  • mau-noi-that-phong-khach-bang-go-o-thuy-nguyen
  • noi-that-phong-khach-bang-go-o-thuy-nguyen
  • thiet-ke-noi-that-phong-khach-bang-go-o-thuy-nguyen
  • http://mau-noi-that-phong-khach-bang-go-o-thuy-nguyen
  • http://noi-that-phong-khach-bang-go-o-thuy-nguyen
  • http://thiet-ke-noi-that-phong-khach-bang-go-o-thuy-nguyen

Đôi nét về công trình

Phòng khách vẫn là một trong những không gian tâm điểm của căn nhà. Việc thiết kế và bố trí phòng khách thể hiện tính cách của gia chủ. Với không gian thiết kế nội thất bằng gỗ của phòng khách ở Thủy Nguyên này khiến nhiều chủ đầu tư thích thú. Hãy cùng tìm hiểu thiết kế nội thất phòng khách đẹp bằng gỗ ở Thủy Nguyên này qua bài viết sau nhé!

mau-noi-that-phong-khach-bang-go-o-thuy-nguyen

Phòng khách bằng gỗ ở Thủy Nguyên sang trọng

Phòng khách được thiết kế và bố trí rất tỉ mỉ. Không gian căn phòng khách được bố trí một cách tối ưu nhất theo công năng mà gia chủ muốn. Bức tường ngay sau được chia làm 3 khung và trang trí nội thất viền chỉ được trang khí đẹp mắt. Bức tranh và đèn trang trí được tạo lên điếm nhấn cho không gian phòng khách bằng gỗ này

 noi-that-phong-khach-bang-go-o-thuy-nguyenNội thất  phòng khách bằng gỗ sang trọng ở Thủy Nguyên

Tủ rượu được thiết kế và bố trí ngay trong phòng khách của gia chủ ở Thủy Nguyên này. Không gian kệ rượu được thiết kế trải dài và làm vách ngăn của căn phòng khách. Mọi không gian từ phào chỉ đến bức vách được trang trí khá tỉ mỉ bằng gỗ được khắc tinh xảo.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-bang-go-o-thuy-nguyen

Nội thất phòng khách bằng gỗ sang trọng hút chủ đầu tư ở Thủy Nguyên

Chiếc tủ kệ có thiết kế khá độc đáo được thiết kế với chất liệu bằng gỗ. Hai bàn hai bên bố trí khá cân xứng và được trang trí lọ hoa cùng những đồ nhỏ trên đó khá đẹp. Không gian nội thất phòng khách bằng gỗ sang trọng từ cái nhìn đầu tiên. Một công trình phòng khách bằng gỗ tại Thủy Nguyên xứng tầm cho gia đình đại gia. Căn phòng khách khiến nhiều vị khách không khỏi trầm trồ khen ngợi bởi sự sang trọng của nó.

Trên đây là mẫu phòng khách bằng gỗ độc đáo ở Thủy Nguyên. Một không gian phòng khách sang trọng hút chủ đầu tư ở Thủy Nguyên. Quý chủ đầu tư có nhu cầu tìm hiểu thêm về nội thất phòng khách  có thể tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi qua hotline:098.100.1111 để được tư vấn tốt nhất.