Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng tại Thủy Nguyên Hải Phòng

 Mẫu thiết kế nhà  Nhà ống hiện đại
  • nha-ong-4-tang-hien-dai-thuy-nguyen
  • thiet-ke-nha-ong-hien-dai
  • noi-that-phong-khach
  • thiet-ke-noi-that-phong-khach-an-duong
  • noi-that-phong-ngu
  • http://nha-ong-4-tang-hien-dai-thuy-nguyen
  • http://thiet-ke-nha-ong-hien-dai
  • http://noi-that-phong-khach
  • http://thiet-ke-noi-that-phong-khach-an-duong
  • http://noi-that-phong-ngu

Đôi nét về công trình

Đến Thủy Nguyên vào một ngày đẹp trời cùng kiến trúc sư Minh Long ghé qua công trình nhà ống hiện đại được xây dựng tại Huyện nhà do Minh Long thiết kế và thi công trọn gói. Được sự tin tưởng của gia chủ kiến trúc sư Minh Long thiết kế và lên ý tưởng cho căn nhà ống hiện đại này sao cho kiến trúc thì độc đáo công năng thì tối ưu và bố trí theo phong cách riêng của gia chủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu căn nhà ống hiện đại 4 tầng này nhé.

Thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại 4 tầng tại Thủy Nguyên

Không gian kiến trúc căn nhà được thiết kế đẹp mắt với mỗi tầng là một không gian riêng một kiểu khác tạo sự khác biệt của căn nhà và cá tính của gia chủ.

nha-ong-4-tang-hien-dai-thuy-nguyen

Thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại tại Thủy Nguyên

Vì căn nhà nằm ngay tại thị trấn Núi Đèo nơi mà khá đắc địa trong buôn bán kinh doanh chính vì vậy khoảng không gian xây nhà khá eo hẹp chính vì vậy kiến trúc sư sử dụng tối ưu không gian đất và xây cao 4 tầng để gia chủ có được nhiều không gian cho việc sinh hoạt của gia đình.

Mỗi thiết kế tại mỗi tầng về kiến trúc đều có sự mới mẻ và riêng biệt không một tầng nào như tầng nào. Căn nhà ống 4 tầng hiện đại này được cho là sang trọng và đang thu hút được nhiều chủ đầu tư cho thiết kế và xây dựng căn nhà ống với kiến trúc đẹp ở Thủy Nguyên.

thiet-ke-nha-ong-hien-dai

Mẫu nhà ống hiện đại ở Thủy Nguyên

Căn nhà sử dụng tối đa không gian cửa sổ để lấy ánh sáng và khí trời lưu thông tạo sự điều hòa trong căn nhà về ánh sáng và lưu lượng khí lưu thông tuần hoàn. Chính điều này rất tốt trong phong thủy tạo ra cho gia chủ sức khỏe và tiền bạc luôn thịnh vượng.

Thiết kế nội thất nhà ống hiện đại tại Thủy Nguyên

Không gian nội thất gia chủ chọn trong thiết kế là phong cách hiện đại. Không gian khá đủ cho kiên trúc sư triển khai hết tài năng của mình trong công trình thiết kế. Bước ngay vào căn nhà là phòng khách. Với nối thiết kế hiện đại căn phòng khách mang phong cách riêng thể hiển tâm thế của gia chủ.

noi-that-phong-khach

Thiết kế nội thất phòng khách tại Thủy Nguyên

Nội thất phòng khách với ghế sofa bằng da cùng với bức tranh chiếc bàn độc đáo tạo cho không gian phòng khách trở lên đẹp hơn.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-an-duong

Nội thất phòng khách ở Thủy Nguyên

Công năng của căn phòng khách ở Thủy Nguyên này được kiến trúc sư Minh Long bố trí một cách tối ưu từ tủ tivi chỗ treo tivi kệ và không gian để cây xanh trong nhà.

noi-that-phong-ngu

Phòng ngủ cho nhà ống tại Thủy Nguyên

Phòng ngủ hiện đại được cho căn nhà ống hiện đại 4 tầng ở Thủy Nguyên này được kiến trúc sư thiết kế đẹp mang đến sự mới lạ và phong cách riêng của từng gia chủ. Phong cách phẳng vuông vắn không quá cầu kỳ trong chi tiết khiến không gian trở lên thoáng nhưng vẫn tạo lên vẻ đẹp của căn phòng. Không gian cửa số đón ánh nắng và gió khá rộng khiến căn phòng lúc nào cũng được thông thoáng và sử dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên. Đây là một kiến trúc xanh mà Minh Long đã hướng tới trong xu thế xây dựng của năm 2020 này.

phong-ngu-hien-dai-an-duong_1

Phòng ngủ đẹp tại Thủy Nguyên

Trên đây là mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tại Thủy Nguyên với kiến trúc và nội thất sang trọng hút chủ đầu tư đây chắc chắn sẽ khiến nhiều chủ đầu tư tại Thủy Nguyên phải siêu lòng. Quý chủ đầu tư và bạn đọc có nhu cầu thiết kế và tư vấn về kiến trúc nhà ống hiện đại có thể liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn tốt nhất. Hotline: 098.100.1111