Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x17m hiện đại ở Thủy Nguyên

 Mẫu thiết kế nhà  Nhà ống hiện đại
  • thiet-ke-nha-ong-3-tang-thuy-nguyen
  • mau-nha-ong-3-tang-thuy-nguyen
  • nha-ong-3-tang-thuy-nguyen
  • http://thiet-ke-nha-ong-3-tang-thuy-nguyen
  • http://mau-nha-ong-3-tang-thuy-nguyen
  • http://nha-ong-3-tang-thuy-nguyen

Đôi nét về công trình

Để bổ sung vào bộ sưu tập nhà ống đẹp là mẫu nhà ống hiện đại với thiết kế độc đáo tại Thủy Nguyên.  Hôm nay xây dựng trọn gói Minh Long xin giới thiệu với các bạn mẫu nhà ống 3 tầng 5x17m hiện đại. Với màu sắc hài hoà, kiểu dáng mới lạ, đơn giản về bố cục hình khối không gian. Sử dụng chất liệu sơn trắng cho toàn bộ không gian bên ngoài và việc tô điểm mặt tiền các tầng thiết kế khác nhau với họa tiết sơn màu xám và nát đá đen tạo lên một thiết kế độc đạo. Hệ thống cửa hầu hết làm bằng kính để đón ánh sáng vào nhà.

nha-ong-3-tang-thuy-nguyen

Thiết kế kiến trúc 3 tầng hiện đại độc đáo khiến nhiều gia chủ yêu thích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công trình nhà ống 3 tầng này nhé!

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 5x17m

Kiến trúc nhà ống 3 tầng mang phong cách hiện đại tại Đà Nẵng với đường nét thiết kế phóng khoáng, với màu chủ đạo là màu trắng kết hợp với màu xám và đá đen tạo chiều sâu, mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho mặt tiền nhà đẹp. Với diện tích xây dưng 5x17m căn nhà đáp ứng được đầy đủ công năng sử dụng của gia chủ. Đồng thời diện tích lớn kiến trúc sư Minh Long có thể thoả sức đưa ra ý tưởng thiết kế thuyết phục chủ đầu tư.

mau-nha-ong-3-tang-thuy-nguyen

Tầng 1 của căn nhà có thể để xe ô tô và làm phòng khách khá rộng vì chiều rộng lên đến 5m. Hệ thống đèn rọi xuống làm bừng sáng mặt tiền căn nhà khi về tối. Tầng 3 thiết kế không gian sau để làm nơi phơi đồ hoặc có thể làm không gian riêng ngoài trời cho gia chủ. Một ý tưởng khá hay từ gia chủ để có những phút giây ấm cúng bên gia đình. Mặt tiền căn nhà trang trí thêm cây cối hoặc chậu cây xanh tốt tạo cho căn nhà ống một sức sống cũng như vẻ đẹp riêng.

Đơn vị xây nhà ống 3 tầng tại Thủy Nguyên

Nhắc đến xây nhà ống tại Thủy Nguyên thì không thể không nhắc đến xây dựng trọn gói Minh Long Thủy Nguyên. Một trong những đơn vị đi tiên phong trong ngành xây dựng ở huyện nhà với nhiều công trình mang dấu ấn riêng nổi bật trong năm 2020 vừa qua.

thiet-ke-nha-ong-3-tang-thuy-nguyen

Trên đây là mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại tại Thủy Nguyên. Một trong thiết kế nhà ống đẹp năm 2021 của Minh Long được chủ đâu tư tại Thủy Nguyên yêu thích và lựa chọn.