Nhà ống mặt tiền 5.5m dài 12m rộng hơn 60m2 hiện đại – ML 2206

 Mẫu thiết kế nhà  Nhà ống hiện đại
  • Nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m rưỡi
  • mẫu nhà ống 3 tầng đẹp
  • Nhà ống mặt tiền 5.5m
  • http://Nhà%20ống%203%20tầng%20mặt%20tiền%205m%20rưỡi
  • http://mẫu%20nhà%20ống%203%20tầng%20đẹp
  • http://Nhà%20ống%20mặt%20tiền%205.5m

Đôi nét về công trình

Thiết kế và thi công các công trình nhà ống nhà lô kiến trúc nhà ống hiện đại được xem là sở trường của Xây dựng Minh Long. Các kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết và yêu nghề luôn nỗ lực sáng tạo để đem tới cho khách hàng những giải pháp thiết kế nhà 3 tầng hiệu quả và tối ưu. Và quan trọng, Minh Long đã tạo dựng được thương hiệu uy tín tại chính mảnh đất quê hương Thủy Nguyên (TP. Hải Phòng).

Đặc trưng của nhà ống nhà chia lô là mặt tiền hẹp, do vậy thiết kế kiến trúc căn nhà cần được tính toán hợp lý, ưu tiên không gian mở. Từ thông tin CĐT Vũ Văn Thái cung cấp, KTS Minh Long đã lên phương án thiết kế và hoàn thiện hồ sơ công trình Nhà ống mặt tiền 5.5m dài 12m rộng hơn 60m2 hiện đại – ML 2206. Nhà 3 tầng hiện đại thiết kế mái bằng, có ban công và nhiều cửa sổ kính, giúp lưu thông không khí hiệu quả và tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình.

Mẫu nhà ống mặt tiền hơn 5m hiện đại hiện đang được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng, dễ thi công với nguyên vật liệu dễ kiếm. Chi phí đầu tư xây dựng cũng phù hợp với mức sống của số đông gia đình Việt.

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5.5m hiện đại

Nhà 3 tầng chiếm số lượng lớn trong bộ sưu tập mẫu nhà đẹp của Minh Long. Điều quan trọng là ở mỗi phương án thiết kế, các kiến trúc sư lại có cách tạo hình riêng, làm nên “chất” rất riêng cho căn nhà, đúng gu thẩm mỹ và cá tính Chủ sở hữu. Thêm một gợi ý khả thi với mẫu nhà ở gia đình 3 tầng mặt tiền 5.5m hiện đại. Các chi tiết kiến trúc đều rất đơn giản, chủ yếu hướng tới kiến trúc mở, khoáng đạt cùng công năng tiện nghi đáp ứng những yêu cầu của CĐT Thái tại Thủy Nguyên (Hải Phòng).

Theo nguyện vọng của gia chủ, Minh Long tính toán phương án thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng có khoảng thông tầng nhỏ được đặt ở vị trí gần chân cầu thang. Sự xuất hiện của thông tầng và ban công, cửa sổ các tầng có ý nghĩa rất lớn với nhà ống tường vây bao quanh. Kiến trúc nhà ống 3 tầng ngày càng thiên về cách thiết kế cởi mở, giản lược các chi tiết trang trí. Từ màu sắc cho đến cách tạo hình kiến trúc nhà ống hiện đại 3 tầng đều khá đơn giản, không cầu kỳ rườm rà. Bố cục mạch lạc, vuông vắn chủ yếu là kiến trúc mở với cửa sổ và ban công lấy gió lấy sáng hiệu quả.

 

mẫu nhà ống 3 tầng đẹp

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 5.5m đẹp tại Hải Phòng

Sắc trắng trang nhã chủ đạo kết hợp tone đen, nâu nhẹ nhàng cá tính làm nên “màu áo” vô cùng trẻ trung đúng chất hiện đại cho nhà phố 3 tầng. Kính cường lực cũng được ưu tiên lựa chọn thiết kế cửa chính, cửa sổ phù hợp với lối kiến trúc hiện đại đồng thời đạt hiệu quả về việc lấy được nguồn ánh sáng và gió mát tự nhiên.

Thiết kế bày trí công năng nhà ống 3 tầng diện tích 66m2

Nhà ống xây 3 tầng diện tích dưới 100m2, cụ thể căn nhà có chiều ngang 5.5m dài 12m do vậy, việc tính toán cân nhắc khoảng diện tích để sắp xếp công năng nhà ống quy mô 3 tầng đảm bảo lối bày trí khoa học, hợp lý. Quan trọng, là đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình gồm 4 thành viên. Nội thất hiện đại, thiết kế nhỏ gọn tối ưu diện tích, thông thoáng đảm bảo tiện nghi.

  • Công năng tầng 1: Khu vực để xe và phòng bếp nấu của gia đình được bố trí ở tầng 1. Việc sắp xếp này khá hợp lý, đảm bảo tránh mùi khói xe cộ và mùi bếp nấu nướng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Phòng bếp sử dụng tủ bếp chữ L, bàn ghế ăn nhỏ cùng hệ thống thoát mùi. Thêm diện tích nhỏ dành cho phòng tắm nhà vệ sinh.
  • Công năng tầng 2: Lên tới tầng 2 là không gian phòng khách nội thất trẻ trung hiện đại, với sự xuất hiện của bộ ghế sofa nhỏ đẹp và tinh tế. Thêm 2 phòng ngủ của vợ chồng Chủ nhà và con gái út. 2 phòng ngủ chung 1 nhà tắm WC.
  • Công năng tầng 3: Diện tích phân chia hợp lý cho không gian phòng thờ và 1 phòng ngủ của con trai lớn. Phòng thờ nội thất gỗ đơn giản trang nghiêm. Phòng ngủ nội thất hiện đại đẹp cá tính. Còn lại là khu vực sân phơi đồ.

Nhà ở gia đình xây 3 tầng thi công kết cấu móng cọc ép truyền thống, với 3 phòng ngủ đủ tiện nghi. Thiết kế kiến trúc và nội thất phong cách hiện đại đẹp đúng nguyện vọng Chủ nhà.

Xây dựng Minh Long ngày càng đẩy mạnh phát triển dịch vụ Thiết kế nhà đẹp tại Thủy Nguyên (Hải Phòng). Mọi chi tiết cần tư vấn, Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE 098.100.1111 gặp Mr. Chất để được phục vụ tốt nhất. Trân trong!