Nhà ống kiểu Pháp 4 tầng đẹp kết hợp kinh doanh – ML NOP 0002

 Mẫu thiết kế nhà  Nhà ống tân cổ điển
  • nha-ong-4-tang-kieu-phap-ket-hop-kinh-doanh-ml-nop-0002
  • http://nha-ong-4-tang-kieu-phap-ket-hop-kinh-doanh-ml-nop-0002

Đôi nét về công trình

Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngay tại nhà của không ít chủ đầu tư hiện nay, Xây Dựng Minh Long đã lên phương án thiết kế những mẫu nhà ống kiến trúc Pháp với hai chức năng là nhà ở và kết hợp showroom kinh doanh, trưng bày sản phẩm với quy mô đẳng cấp sang trọng từ không gian kiến trúc ngoại thất tới việc quy hoạch mặt bằng công năng khoa học, đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.

Trên diện tích đất 75m2, mẫu thiết kế nhà ống kiểu Pháp 4 tầng đẹp kết hợp kinh doanh tiện ích tại Quảng Ninh mã số ML NOP 0002 đã được các KTS Minh Long phô diễn mọi nét đẹp đặc trưng của phong cách cổ điển với đường nét hoa văn phào chỉ được đắp vẽ tinh xảo và mềm mại lên mặt tiền 5m vuông vắn. Hồ sơ mẫu thiết kế nhà ống Pháp 4 tầng này nhanh chóng được chúng tôi hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư Trần Quốc Định trong niềm vui và sự mong đợi của chủ đầu tư và gia đình để kịp tiến độ khởi công đúng như dự định của gia chủ.

Minh Long trân trọng mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng phối cảnh kiến trúc mặt tiền cùng không gian nội thất của mẫu nhà ống kiểu Pháp 4 tầng kết hợp kinh doanh mà chúng tôi đã thực hiện cho chủ đầu tư Trần Quốc Định tại TP. Cẩm Phả – tỉnh Quảng Ninh.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ ỐNG 4 TẦNG KIỂU PHÁP KẾT HỢP KINH DOANH ĐẸP TẠI QUẢNG NINH

Vẻ đẹp của dòng kiến trúc cổ điển xa hoa và sang trọng được tái hiện một cách chân thực nhất tại kiến trúc mặt tiền của nhà ống kết hợp kinh doanh 4 tầng kiểu Pháp. Gam màu trắng trang nhã thoát kết hợp tinh tế với gam màu vàng kem cổ điển hoàng gia điển hình của phong cách Pháp dường như là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo để tô điểm cho mặt tiền của mẫu nhà ống 4 tầng ML NOP 0002, đồng thời thu hút mọi ánh nhìn vào nơi kinh doanh tại tầng 1.

Bên cạnh đó, KTS Sơn Hà cũng chú trọng đến việc tạo sự thông thoáng, cân gió cân sáng hợp lý cho không gian sống của nhà ống bằng cách tạo hành lang ban công đẹp với điểm nhấn là lan can kim loại đen được trang trí cây xanh thiên nhiên tươi mới.

Mời quý vị tham khảo phối cảnh thiết kế kiến trúc ngoại thất của nhà ống kiểu Pháp 4 tầng kết hợp kinh doanh shop quần áo để hình dung rõ nét hơn về tổng thể kiến trúc của công trình:

nha-ong-4-tang-kieu-phap-ket-hop-kinh-doanh-ml-nop-0002

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ỐNG PHÁP 4 TẦNG KẾT HỢP KINH DOANH TIỆN NGHI TẠI QUẢNG NINH

Ngoại thất đẹp và mãn nhãn là vậy, không gian nội thất tại nhà ống kiểu Pháp 4 tầng kết hợp kinh doanh  cũng được lên phương án thiết kế nội thất vô cùng sang trọng và đảm bảo công năng tiện nghi. Mời Quý vị bạn đọc cùng khám phá công năng tại mỗi tầng của nhà ống cổ điển mặt tiền 5m diện tích sàn 75m2 mỗi tầng qua các hình ảnh sau:

khong gian shop tai tang 1 ml nop 0002

Minh Long cám ơn Quý vị đã quan tâm theo dõi mẫu thiết kế của chúng tôi. Hy vọng rằng mẫu thiết kế nhà ống kiểu Pháp 4 tầng kết hợp kinh doanh đẹp và tiện ích – ML NOP 0002 trên đây sẽ giúp Quý vị có thêm nhiều sự lựa chọn để đầu tư thiết kế tổ hợp kinh doanh quy mô sang trọng ngay chính tại ngôi nhà của mình.