Nhà ống 2 tầng 50m2 mặt tiền 5m đơn giản – ML 2203

 Mẫu thiết kế nhà  Nhà ống hiện đại
  • Nhà lô 2 tầng
  • Nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m
  • Mẫu nhà ống 2 tầng 50m2
  • http://Nhà%20lô%202%20tầng
  • http://Nhà%20ống%202%20tầng%20mặt%20tiền%205m
  • http://Mẫu%20nhà%20ống%202%20tầng%2050m2

Đôi nét về công trình

Thiết kế nhà ống 2 tầng vẫn luôn là từ khóa được tìm kiếm nhiều hiện nay. Gia chủ sở hữu lô đất nhỏ, chỉ 50m2 với mặt tiền hẹp 5m, muốn xây nhà 2 tầng. Chủ nhà tìm đến Xây dựng Minh Long hi vọng được tư vấn phương án thiết kế kiến trúc đẹp và cách sắp xếp bày trí công năng hợp lý.

Các kiến trúc sư đã hoàn thiện mẫu Nhà ống 2 tầng 50m2 mặt tiền 5m đơn giản – ML 2203 theo yêu cầu. Kiểu nhà ở gia đình vẫn được xây dựng phổ biến, phù hợp với mức sống và điều kiện của số đông gia đình Việt.

Quý vị có thể tham khảo mẫu nhà 2 tầng qua các phối cảnh dưới đây:

Thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m

Hạn chế về mặt tiền đồng thời hạn chế độ cao, do vậy Chủ đầu tư đã đồng ý với Minh Long thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m với tạo hình đơn giản, hình khối vuông vắc với kết cấu mạch lạc. Màu sắc trang trí ngoại thất công trình cũng là những gam màu phổ biến của nhà ống hiện đại. Sự kết hơp của tone trắng cùng tone ghi, đen khá hài hòa, không nổi bật nhưng vẫn mang màu sắc trẻ trung hợp xu hướng

Công trình nhà ống 2 tầng thiết kế đơn giản đúng nguyện vọng của Chủ đầu tư. Điều quan trọng là cách thiết kế thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính Chủ sở hữu. Nhà 2 tầng không có sự xuất hiện của ban công. Giải pháp thiết kế lô gia nhằm tiết kiệm diện tích được lựa chọn khá hợp lý. Thiết kế cửa chính và cửa sổ kính cường lực đẹp mắt, chi tiết đặc trưng của nhà ở hiện đại với hướng phong thủy tốt, giúp lưu thông không khí và ánh sáng hiệu quả.

Mẫu nhà ống 2 tầng 50m2

Mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng mặt tiền 5m đơn giản dễ thi công

Cách sắp xếp bày trí công năng nhà ống 2 tầng diện tích 50m2

Nhà ống 2 tầng diện tích 60m2 (5mx12m) được bày trí công năng khoa học vừa vặn không gian đảm bảo nhưng tiện ích cơ bản nhất cho cuộc sống sinh hoạt của gia chủ.

  • Công năng tầng 1: Tầng 1 bao gồm phòng khách và phòng bếp ăn nội thất hiện đại trang trọng. Phòng khách với bàn ghế, tủ kệ ti vi tích hợp gian thờ trang nghiêm. Phòng bếp có tủ bếp chữ I gọn nhẹ tiết kiệm diện tích mà vẫn đủ chức năng. Bàn ghế ăn 4 người nhỏ nhắn sắp xếp ngay ngắn. Một phòng vệ sinh nhỏ dưới tầng 1.
  • Công năng tầng 2: Tầng 2 sẽ gồm 2 phòng ngủ. Phòng ngủ bố mẹ và phòng ngủ 2 con gái. Mỗi phòng ngủ có nội thất đầy đủ, chung 1 phòng tắm nhà vệ sinh. Diện tích còn lại sử dụng làm nơi giặt giũ phơi đồ khô ráo thông thoáng.

Thiết kế nhà 2 tầng vừa đơn giản vừa khang trang, và quan trọng là đủ những tiện nghi cơ bản theo yêu cầu chắc hẳn là nguyện vọng của đông đảo Chủ đầu tư. Kiến trúc sư Minh Long luôn biết cách lắng nghe và thấu hiểu tâm lý khách hàng.

Minh Long rất vui khi được đồng hành cùng gia chủ hoàn thiện những mẫu nhà đẹp đảm bảo quá trình thi công xây dựng nhà được suôn sẻ thuận lợi. Mọi chi tiết cần được tư vấn, Quý vị vui lòng liên hệ HOTLINE 098.100.1111 để được phục vụ nhanh chóng và tận tình. Xin chân thành cám ơn!