Nhà ở kết hợp từ đường gia tộc rộng 640m2 – ML 2116

 Mẫu thiết kế nhà  Nhà thờ
  • Nhà ở kết hợp từ đường
  • Khu nhà ở 2 tầng 115m2
  • Nhà từ đường
  • http://Nhà%20ở%20kết%20hợp%20từ%20đường
  • http://Khu%20nhà%20ở%202%20tầng%20115m2
  • http://Nhà%20từ%20đường

Đôi nét về công trình

Uy tín của thương hiệu Minh Long đã phủ sóng rộng khắp huyện Thủy Nguyên (TP. Hải Phòng). Quả thực, Minh Long rất có duyên với loại hình thiết kế Nhà ở kết hợp từ đường gia tộc. Với đặc trưng đất xây dựng nhà ở tại Thủy Nguyên tương đối rộng rãi, chính là điều kiện thuận lợi để các gia đình dòng họ xây dựng kiểu nhà vừa ở vừa làm nhà thờ tổ, nhà thờ họ.

Chú Bùi Văn Phương sở hữu lô đất khá lớn, chừng 640m2 (ngang 20m dài 32m). Chú ấp ủ nguyện vọng xây căn nhà từ đường để thờ cúng tổ tiên trong gia tộc. Với tất cả niềm tin mà CĐT gửi gắm, Xây dựng Minh Long đã phát huy tốt nhất vai trò, năng lực và kinh nghiệm để hoàn thành mẫu Nhà ở kết hợp từ đường gia tộc rộng 640m2 – ML 2116. Căn nhà mang đúng giá trị tâm linh, thể hiện bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, đạo lý uống nước nhớ nguồn. Căn nhà xây 2 tầng bề thế, khang trang đủ những tiện ích cần thiết với mái ngói đỏ cam đầy nổi bật và ấn tượng.

Mời Quý vị bạn đọc cùng Xây dựng Minh Long khám phá kiến trúc nhà ở kết hợp nhà từ đường 2 tầng diện tích 640m2 đẹp tại Thủy Nguyên (Hải Phòng).

Phối cảnh 3D thiết kế nhà ở kết hợp từ đường gia tộc 2 tầng

Diện mạo của công trình nhà ở kết hợp từ đường gia tộc gói gọn trong 2 tính từ “sang trọng” và “bề thế“. Diện tích đất rộng là một lợi thế. Ngoài giá trị tâm linh thể hiện qua thiết kế kiến trúc và sắp xếp công năng, nhà 2 tầng còn có không gian sân vườn rộng khá lý tưởng. Căn nhà thờ tổ được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp vẻ đẹp truyền thống. Những giá trị xưa cũ đã được cách tân và cải tiến hơn, đồng thời nhờ khả năng sáng tạo và năng lực của KTS Minh Long, ngoại thất nhà 2 tầng kết hợp nhà từ đường gia tộc thêm phần bề thế và ấn tượng.

Từ những phối cảnh kiến trúc dưới đây, ta thấy rõ tâm huyết và sự đầu tư lớn của gia chủ, công trinh nhà ở kết hợp nhà từ đường sử dụng tone trắng bao phủ toàn bộ ngoại thất công trình. Nổi bật hơn cả là sự xuất hiện của mái ngói đỏ cam đầy ấn tượng. Thiết kế nhà 2 tầng sử dụng toàn bộ mái ngói đỏ cả gian chính và gian nhà phụ mang nhiều giá trị và ý nghĩa sâu sắc. Nó vừa thể hiện được vẻ đẹp truyền thống đậm chất Việt vừa được cách tân phù hợp với xu hướng hiện nay. Thiết kế mái ngói là đặc trưng của loại hình nhà thờ tổ, màu đỏ cam cũng rất nổi bật.

Nhà ở kết hợp từ đường

Thiết kế nhà ở kết hợp nhà từ đường gia tộc 2 tầng diện tích 640m2

Tổng thể ngoại thất căn nhà là sự liên kết của các khối hình vuông vắn, sự liên kết khá mạch lạc tạo tổng thể vững chãi. Căn nhà thiết kế nhiều cửa sổ khá thoáng đãng, giao hòa và gần gũi với không gian thiên nhiên bên ngoài. Không gian sân vườn lý tưởng trồng nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, tốt lành vừa đẹp mắt, vừa có giá trị về mặt phong thủy.

Cách bày trí công năng nhà 2 tầng vừa ở vừa làm nhà từ đường gia tộc

Với những căn nhà kết hợp 2 mục đích vừa ở vừa sử dụng mục đích là làm nơi thờ cúng tổ tiên dòng tộc, cách sắp xếp bày trí công năng sao cho hợp lý và khoa học rất được chú trọng. Hiểu được tâm nguyện của Chủ đầu tư, Xây dựng Minh Long luôn thể hiện tốt trách nhiệm và tốt làm vai trò của mình. Các KTS đã cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp khi tính toán và phân chia khoảng diện tích để hài hòa trong việc sắp xếp công năng căn nhà 2 tầng trên diện tích rộng 640m2. Cụ thể như sau:

Nhà từ đường: Mặt tiền 12.5m dài 8m rộng 100m2, nhà thờ 3 gian. Nhà từ đường tôn nghiêm, trang trọng và yên tĩnh đảm bảo nhu cầu thờ cúng tâm linh.

Nhà ở: Bao gồm nhà chính và khu bếp ăn rộng rãi. Nhà chính diện tích 115m2 (5.5mx21m). Khu bếp ăn 55m2 (11mx5m) đáp ứng tốt nhu cầu nấu cỗ bàn phục vụ các dịp thờ cúng trong dòng họ.

Trong đó nhà chính được xây dựng 2 tầng. Tầng 1: Quán bán hàng 33m2, Phòng ngủ 15m2 có wc, cầu thang và phòng khách cuối (26m2). Toàn bộ tầng 2 phục vụ cho không gian nghỉ ngơi, gồm: 03 phòng ngủ rộng + 02 wc. Mỗi phòng ngủ có thiết kế nội thất đẹp, hiện đại, không gian thoáng mát. Nhà vệ sinh sạch sẽ.

Sự hài lòng và mãn nguyện của Chủ đầu tư khi nhận hồ sơ thiết kế nhà từ đường kết hợp nhà ở 2 tầng chính là động lực để Minh Long phát triển dịch vụ tốt hơn nữa. Xây nhà trọn gói tại Thủy Nguyên vẫn là dịch vụ hot của Công ty. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nhà đẹp, xây nhà trọn gói, hãy liên hệ HOTLINE 098.100.1111 (Mr. Chất) để được tư vấn tốt nhất.