Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại mặt tiền 8m tại Thủy Nguyên Hải Phòng

 Mẫu thiết kế nhà  Nhà ống hiện đại
  • thiet-ke-nha-ong-mat-tien-8m
  • mau-nha-ong-mat-tien-8m-tai-thuy-nguyen
  • nha-ong-mat-tien-8m
  • http://thiet-ke-nha-ong-mat-tien-8m
  • http://mau-nha-ong-mat-tien-8m-tai-thuy-nguyen
  • http://nha-ong-mat-tien-8m

Đôi nét về công trình

Mẫu nhà ống mặt tiền 8m được chủ đầu tư tại Thủy Nguyên lựa chọn xây dựng với kiến trúc hiện đại trẻ trung. Mẫu nhà ống 2 tầng với mặt tiền rộng rãi lên đến 8m chiều rộng và 12m chiều dài mang đến cho quý chủ đầu tư những góc nhìn phong phú. Diện tích xây dựng lớn lên đến 96m2 một tầng căn nhà đáp ứng đầy đủ công năng của gia chủ đề ra cũng như việc trang trí căn nhà trở lên bắt mắt hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 8m sau nhé!

nha-ong-mat-tien-8m

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 8m tại Thủy Nguyên

Căn nhà ống hiện đại này sự kết hợp garm màu chủ đạo là xám và màu trắng tạo cho căn nhà sự nhẹ nhàng thanh thoát nhìn trẻ trung năng động được nhiều gia đình trẻ yêu thích. Các cửa sổ bằng kính đưa ánh sáng thiên nhiên vào nhà kết hợp với rèm cửa của gia chủ thì gia chủ chủ động điều tiết ánh sáng vào trong nhà một cách phù hợp.

mau-nha-ong-mat-tien-8m-tai-thuy-nguyen

Cùng với đó việc trang trí mặt tiền với garm màu dạng vân gỗ được trang trí là các thanh gỗ kéo dài từ cửa ra cùng với phía trên là sơn ngoài trời dạng vân đá đen xám tạo cho căn nhà điểm nhấn riêng. Không gian căn nhà trở lên tươi mới với việc trang trí chậu hoa cây cảnh tại tầng 2 với hoa và cây rủ xuống làm không gian căn nhà ống trở lên đẹp hơn.

thiet-ke-nha-ong-mat-tien-8m

Hệ thống đèn thông minh hắt sáng 2 đầu được trang trí cho ngôi nhà ống 2 tầng hiện đại theo đúng phong cách căn nhà. Tầng 2 được bố trí lan can với khung lan can là lan hoa sắt đơn giản theo phong cách hiện đại. Thiết kế đường nét theo giật cấp với mảng khối vuông vắn khỏe khoắn tạo cho căn nhà sự vững chắcTất cả việc trang trí một cách khoa học của kiến trúc sư Minh Long tạo cho căn nhà 2 tầng sự trẻ trung  Màu sắc phối hợp khéo léo khắc nét được vẻ đẹp riêng của thiết kế nhà ống mặt tiền rộng 8m dài 12m.

Xu hướng thiết kế nhà ống tại Thủy Nguyên

Ngày nay khi mà kinh tế trở lên tốt hơn gia chủ không chỉ xây nhà to mà còn nhà đẹp thiết kế tối ưu công năng nhưng vẫn phải tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy xu hướng tối giản trong thiết kế nhà ống 2 tầng được chú ý trong những năm gần đây. Đặc biệt là trong năm 2020 và năm 2021 vừa qua nhiều công trình xây dựng của Minh Long chú tấm vào thiết kế đơn giản cho gia chủ trẻ theo phong cách hiện đại.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền rộng lên đến 8m mang đến sự trẻ trung của gia chủ. Một trong những thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp của Minh Long ở Thủy Nguyên được thiết kế và xây dựng trọn gói năm 2021 vừa qua.