Cải tạo mặt tiền nhà ở 9m5 phong cách tân cổ điển – ML 2237

 Mẫu thiết kế nhà  Nhà ống tân cổ điển

Đôi nét về công trình

Nhà ở sử dụng nhiều năm sẽ xuống cấp cần được sửa chữa, hoặc công năng các phòng không được khoa học, bố cục lủng củng. Một ngôi nhà hợp lý để cải tạo cũng phải đảm bảo là khung/móng nhà vẫn còn chắc chắn, nếu yếu tố này không có thì gia chủ đành phải thực hiện phương án xây lại toàn bộ nhà. Công trình nhà qua cải tiến sửa sang như được thay mới bởi màu sắc kiến trúc khác biệt, đẹp hơn, sang trọng hơn và đặc biệt là công năng tiện ích tốt mạch lạc. 

Kiến trúc xây dựng Minh Long rất hân hoan khi nhận dự án cải tạo mặt tiền nhà ở 9m5 phong cách tân cổ điển của chủ đầu tư Bùi Văn Đức. Đây là căn nhà ống 3 tầng liền kề, sửa sang theo kiến trúc tân cổ điển đầy sức hút theo đúng thẩm mỹ của gia chủ. 

Mặt tiền sang trọng của nhà phố 3 tầng cải tiến theo lối tân cổ điển

Kiến trúc nhà ở nào cũng sẽ bị hư hại xuống cấp  theo thời gian; bất tiện này thường có những dấu hiệu như là tường bị nứt ,mốc hoặc công năng không đủ đáp ứng để sinh hoạt thì nên nên sửa đổi cải tạo. Nếu tiếp tục sử dụng, ngôi nhà không còn an toàn, mất thẩm mỹ, và đời sống của gia chủ về lâu dài sẽ bị ảnh hưởng. 

Ngôi nhà ống liền kề 3 tầng mặt tiền 9.5m được cải tạo theo phong cách tân cổ điển với những nét đẹp nổi bật trên mặt tiền. Màu tường trắng đầy sang trọng chủ đạo với những hoa văn hệ cột đơn giản, mềm mại và vẫn giữ được sự bề thế. Hệ thống cửa sổ và cửa ra vào đều làm bằng kính cường lực. Lợi ích của cửa kính rất nhiều và nó cũng hoà hợp với mọi kiến trúc, ngôi nhà thoáng đãng hơn nhờ cửa kính lớn ở ban công. Lan can sắt cách điệu tôn lên nét tân cổ điển cho nhà phố mặt tiền 9.5m . Hệ thống đèn tường ngoài trời cổ điển có hoa văn thiết kế tinh tế với đường cong uốn lượn mềm mại, tạo cảm giác uyển chuyển, nhẹ nhàng của chiếc đèn.

nha pho ban biet thu ml 2237
                                            Ngôi nhà khoác lên màu sắc cổ điển pha hiện đại bắt mắt

Đèn này có thể sử dụng nhiều nơi, nếu như hành lang đang trống trải, ban công cần chút ánh sáng, cũng như sân vườn tối om thì chiếc đèn này là sự lựa chọn hoàn hảo.

Ban công sẽ được bố trí các chậu cây cảnh tăng sinh khí cũng như trang trí mặt tiền sinh động hơn. Kể đến tiếp là mái ngói xanh cổ điển rất được ưa chuộng trong kiến trúc tân cổ điển, mái ngói giúp nhà cao hơn và bề thế hơn. Cải tạo mặt tiền với công năng tuyệt vời hứa hẹn đem lại chất lượng cuộc sống phồn vinh cho chủ nhà.

mat tien nha o gia dinh 9m5 ml 2237
                                                     Nhà phố 3 tầng liền kề có nhiều cửa sổ đón ánh sáng