Biệt thự 3 tầng tân cổ điển – ML BTP 0002

 Mẫu thiết kế nhà  Biệt thự Biệt thự Tân cổ điển
  • Biệt thự 3 tầng tân cổ điển
  • Biệt thự 3 tầng tân cổ điển
  • http://Biệt%20thự%203%20tầng%20tân%20cổ%20điển
  • http://Biệt%20thự%203%20tầng%20tân%20cổ%20điển

Đôi nét về công trình

Với mong muốn phủ sóng rộng hơn nữa những công trình biệt thự kiến trúc Pháp đẹp mang thương hiệu Xây Dựng Minh Long trên thị trường xây dựng toàn quốc, cùng với mẫu biệt thự 2 tầng 1 tum cổ điển tại Hải Phòng, chúng tôi tiếp tục triển khai và hoàn thiện mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiến trúc tân cổ điển đẹp mã số ML BTP 0002.

Ngôi biệt thự được xây dựng trên diện tích 56m2 (7mx8m) thuộc sở hữu của chủ đầu tư Lê Quang Hào tại TP. Nha Trang tỉnh Khánh Hòa. Đội ngũ KTS Minh Long đã lựa chọn những chi tiết “đắt” nhất của dòng kiến túc tân cổ điển sang trọng để lên phương án thiết kế  kiến trúc mẫu biệt thự 3 tầng này. Cách phối hợp khéo léo các gam màu sáng để trang trí mặt tiền ngôi biệt thự tân cổ điển ML BTP 0002 cũng là yếu tố ghi điểm đối với chủ đầu tư.

Hình ảnh thiết kế ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng diện tích 56m2 tại Nha Trang

Để hiểu rõ hơn ý tưởng thiết kế mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng có diện tích 56m2 tại Nha Trang, Khánh Hòa của KTS Minh Long thực hiện cho chủ đầu tư Lê Quang Hào, mời Quý vị cùng đến với những hình ảnh kiến trúc công trình dưới đây:

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiến trúc tân cổ điển sang trọng được chủ đầu tư đánh giá cao

Bằng những nguyên liệu thường thấy của dòng kiến trúc Pháp cùng các yếu tố hiện đại, KTS Minh Long đã khéo léo trong việc kết hợp linh hoạt các chi tiết để mang đến công trình biệt thự tân cổ điển diện mạo sang trọng và đầy cuốn hút. Mọi dấu ấn kiến trúc đều được tập trung tại mặt trước của công trình. Sắc cạm kết hợp để trang trí mặt tiền thêm nổi bật có thể sẽ là phương án “mạo hiểm” nếu nhà thiết kế không biết cách phối hợp với các gam màu khác. Tại mặt tiền của ngôi biệt thự, chúng tôi đã phối hợp khéo léo sắc cam với trắng và ghi cùng mái ngói đỏ tạo sự mới lạ cho kiến trúc ngoại thất biệt thự.

Minh Long hi vọng sẽ đón nhận nhiều hơn nữa sự tin tưởng hợp tác của chủ đầu tư tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc để chúng tôi tiếp tục trình làng nhiều mẫu biệt thự kiểu Pháp đẹp mang không gian sống sang trọng và tiện nghi cho khách hàng.