Top mẫu nhà ống 3 tầng đẹp tại Thủy Nguyên được giới chuyên môn cũng như người dân và chủ đầu tư đánh giá khá cao bởi tính thẩm mỹ và công năng mà nó mang lai. Với chí phí thiết kế và xây dựng hợp lý đây chắc chắn là  một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các chủ đầu tư.

Cùng tìm hiểu một số mầu nhà 3 tầng đẹp tại Thủy Nguyên

 mau-nha-ong-3-tang-dep

Không gian nhà ống 3 tầng được thiết kế vô cùng đẹp mắt, Lấy gram màu sáng làm chủ đạo thiết kế tối ưu sao cho gần thiên nhiên nhất đó là xu hướng mà Minh Long hướng tới cho khách hàng. Làm con người như trở về với thiên nhiên và cảm thẩy thoải mái hơn sau những giờ làm việc vất vả.

 nha-ong-3-tang-dep

 Nhà ống 3 tầng hiện đại

nha-ong-3-tang-hien-dai-3-nod-0011

 Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại

Những khối nhà thiết kế vững chắc và đầy đủ công năng khiến gia chủ luôn cảm thấy thích thú với căn nhà đầy ắp sự sáng tạo của kiến trúc sư Minh Long

Thiết kế nhà 3 tầng tại Thủy Nguyên có những phong cách nào

– Phân loại theo phong cách kiến trúc:

+ Nhà 3 tầng phong cách Tân cổ điển

+ Nhà 3 tầng phong cách Cổ điển

+ Nhà 3 tầng phong cách hiện đại

– Phân loại theo hình dáng thiết kế:

+ Nhà 3 tầng chữ L

+ Nhà ống 3 tầng

+ Biệt thự 3 tầng

– Phân loại theo diện tích mặt tiền:

+ Nhà 3 tầng mặt tiền 5m

+ Nhà 3 tầng mặt tiền 6m

+ Nhà 3 tầng mặt tiền 7m

+ Nhà 3 tầng mặt tiền 8m

Trong đó kiến trúc hiện đại được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi tính tiện dụng chi phí hợp lý nhưng vẫn phô diễn được nét sang trọng của căn nhà

Xu hướng thiết kế nhà 3 tầng tại Thủy Nguyên trong tương lai

Nhà cao tầng luôn là sự lựa chọn tốt nhất và nhà 3 tầng là một sự lựa chọn tốt nhất bởi công năng tốt cho gia đình 2 vc và 2 người chon có thêm bố mẹ hay khách qua thì cũng rất hợp lý. Tại xây dựng trọn gói Minh Long ở Thủy Nguyên luôn bắt kịp với xu thế của thời đại. Với kiến trúc sư Minh Long thì dù mặt tiền có hẹp hay rộng thì sự bày tiết bố trí công năng của căn nhà cũng vô cùng tiện lợi và luôn toát lên vẻ xa hoa và diễm lệ của căn nhà. Hoặc quý chủ đầu tư có thể chọn theo hướng nhà tân cổ điển hay nhà ống mặt tiền kiến trúc Pháp  cũng làm nổi bật lên căn nhà ống giữa hàng loạt căn nhà tại Thủy Nguyên.

nha-pho-3-tang-mat-tien-dep-an-duong

 Nhà ống 3 tầng hiện đại

nha-ong-3-tang-tai-thuy-nguyen

 Nhà ống 3 tầng tân cổ điển

nha-ong-hien-dai-3-tang

nha-ong-ba-tang-hien-dai-ml-nod-0004

Trên đây xây dựng trọn gói Minh Long xin giới thiệu các mẫu nhà ống 3 tầng tại Thủy  Nguyên.  Quý độc giả có nhu cầu thiết kế thi công những mẫu nhà ống 3 tầng tại Thủy Nguyên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể có những tư vấn và thiết kế hợp lý nhất.