Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng và 2.5 tầng phong cách hiện đại đẹp 2019 được Minh Long giới thiệu sau được thiết kế và thi công tại An Dương. Đây là một trong những mẫu nhà không còn xa lạ với người dân tại Hải Phòng. Nhà 2 tầng rưỡi tại An Dương Hải Phòng được thiết kế một cách khoa học với công năng tối ưu và chi phí đầu tư thấp và tiến độ thi công nhanh chắc chắn sẽ là một mẫu nhà nổi trội và được ưu ái bởi nhiều chủ đầu tư. Mặt tiền của mỗi căn nhà luôn thể hiển cho bao vị khách bởi sự trầm trồ khen ngơi. Chính vì vậy mà mẫu nhà ống 2.5 tầng không nằm ngoài ngoại lệ. Chính mặt tiền quyến rũ hấp dẫn nhiều chủ đầu tư.

Thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng rưỡi tại Thủy Nguyên

kien-truc-nha-ong-2-tang-ruoi-an-duong-hai-phong

Mặt tiền nhà ống hai tầng rưỡi An Dương Hải Phòng

Nắm được nhu cầu của khách hàng mà các kiến trúc sư Mịn Long đã lên phương án và đưa ra ý tưởng dựa trên ý tưởng của gia chủ. Căn nhà ống 2 tầng rưỡi này được xây dựng có mặt tiền 4.5m và chều sâu là 15m. Căn nhà xây dựng tại vùng ven đô là An Dương Hải Phòng. Được thiết kế và bố trí công năng hợp lý. Gồm 2 phòng ngủ vừa, 1 phòng ngủ rộng, 2 phòng wc, 1 phòng khách, 1 phòng bếp được bố trí nối liền cùng với phòng khách. Phòng thờ được bố trí tại tầng trên cùng. Khoảng sân sau làm sân phơi. Chính vì tạo được một không gian với công năng tối ưu mà được nhiều chủ đàu tư lựa chọn và giá thành thì hợp lý.

nha-ong-2-tang-ruoi-an-duong

Phối cảnh nhà ống hiện đại 2.5 tầng tại An Dương

Mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng rưỡi này được thiết kế theo phong cách đơn giản, tập trung vào điểm nhấn là ban công và hệ thống của để lấy thật nhiều ánh sáng thiên nhiên vào nhà tạo sự thoải mái cho gia chủ.

Mẫu nhà ống được thiết kế đơn giản nhưng công năng thì vô cùng hợp lý. Vì phải tiết kiệm tối đa chi phí cho gia chủ. Thiết kế của chủ yếu là kính và vật liệu mới chính vì vậy mà chi phí cho xây nhà giúp giảm bới cho chủ nhà. Đây là một trong những mẫu nhà hiện đại 2.5 tầng thiết kế chi phí rẻ nhưng vẫn thể hiện được sự chắc chắn trong xây dựng của căn nhà 2.5 tầng tại An Dương.

Sử dụng tone màu sáng kết hợp với màu ghi và màu vân gỗ làm nổi bật lên cho căn nhà bởi sự hài hòa và tương thích của các màu đã làm nổi bật căn nhà giữa trốn đô thị.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-ruoi-dep-thuy-nguyen-hai-phong

Thực tế xây nhà 2 tầng trọn gói tại An Dương

thi-cong-nha-ong-tai-thuy-nguyen-mlnod-9913

Móng đổ tại An Dương chuẩn bị xây nhà theo thiết kế

Những hình ảnh thực tế thi công của căn nhà tại An Dương được xây dựng Minh Long ghi lại. Căn nhà sẽ sớm được hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng tới đây.

Trên đây là mẫu kiến trúc nhà ống hiện đại 2 tầng rưỡi tại An Dương. Quý độc giả có nhua cầu thiết kế và thi công trọn gói mẫu nhà ống 2 tầng,  hay mẫu nhà kiến trúc Pháp, hay biệt thự tân cổ điển hay nhà ống mặt tiền kiểu Pháp quý độc giả có thể tham khảo trên website của chúng tôi hoặc liên hệ hotline: 098.100.1111 để có được sự tư vấn tốt nhất.