Bạn đang phân vân chưa biết chọn phương án nào cho thiết kế nội thất phòng khách của nhà mình sao cho thật đẹp. Việc thiết kế phối cảnh nội thất đối với chủ đầu tư vô cùng quan trọng. Nó giúp chủ đầu tư hình dung ra rõ hơn về phối cảnh ngôi nhà mình về màu sắc kiểu dáng vật liệu nội thất sẽ ra sao. Với phối cảnh nội thất như vậy Minh Long sẽ đáp ứng thi công trọn vẹn mang đến sự hài lòng nhất cho chủ đầu tư.

Hãy để Minh Long giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nội thất phòng khách kiểu pháp vô cùng sang trọng và hiện đại. Với sự am hiểu thị trường cũng như phong thủy trong thiết kế mà Minh Long căn cử vào mệnh của gia chủ đưa ra được những phương án thiết kế màu sau hài hòa theo mệnh gia chủ nhưng vẫn đảm bảo được nét đẹp sự tinh tế trong thiết kế. Phong cách nội thất Pháp không quá cầu kỳ trong màu sắc nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa trang nhã thanh toát trong từng đường nét thiết kế.

Phoi-canh-nha-lo-pho-kieu-phap

Phong cách trang trí lấy thiết kế nội thất gỗ làm chủ đạo. Sự pha trộn giữa hiện đại và cổ kính tạo lên một bức tranh một diện mạo vô cùng đặc biêt của kiến trúc nội thất phòng khách Pháp.

kien-truc-noi-that-phap-phong-khach

Bàn làm việc cùng với hệ thống kệ sách được thiết kế và đặt ngay tại phòng khách. Tuy không có được phòng riêng nhưng thiết kế cùng với phòng khách cũng là một ý tưởng mới của gia chủ  trong việc tiếp khách cũng như một không gian làm việc ngay tại dưới nhà mà không phải đi lên trên.

noi-that-phong-khach-kieu-phap

noi-that-phong-khach-phap-dep

noi-that-phong-khach-phap

phoi-canh-noi-that-phong-khach-phap

phoi-canh-noi-that-phong-khach

Từ phòng khách đến phòng bếp đều sử dụng nối thiết kế đơn giản nhưng vẫn toán lên được vẻ sang trọng trong từng chi tiết thiết kế. Hệ thống bàn ăn với chiếc ghế độc đáo cũng tạo lên một sự mới mẻ nhưng vẫn vô cùng ấp áp của một căn bếp mang màu sắc kiến trúc pháp. Ánh sang tự nhiên được các kiến trúc sư đưa vào qua lối cửa số cùng với cửa lách tạo cho căn phòng bếp luôn có được sự thoáng trong khi nấu ăn.

phoi-canh-noi-that-bep-an-kien-truc-phap

noi-that-bep-an-kieu-phap

Quý bạn đọc có thắc mắc hay cần tư vấn trong thiết kế kiến trúc nội thất hay tư vấn thiết kế nhà hãy liên hệ ngay với Minh Long. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.  Minh Long là công ty có bề dầy về thiết kế và thi công trọn gói xin được tận tâm phúc vụ quý khách hàng. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động thiết kế.

 HAS/Hoàng Sơn