Mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại mái Thái được thiết kế dành cho gia đình anh Đồng Xuân Quý tại Thủy Nguyên được tích hợp với sân vườn xanh mát hợp Phong Thủy. Với tổng diện tích là 250m2 (10m x 25m), mẫu nhà 2 tầng giá rẻ kiến trúc hiện đại này được xây dựng với diện tích là 120m2 (10m x 12m), số diện tích còn lại sẽ được các kiến trúc sư thiết kế sân vườn với hệ thống cây xanh, tiểu cảnh đẹp mắt giúp tôn lên vẻ đẹp tổng thể hài hòa cho mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại. Ngoài ra, với 2 tầng công năng sẽ đảm bảo đáp ứng tốt các nhu cầu từ sinh hoạt cá nhân đến giải trí, thư giãn rất phù hợp với gia đình có 3 – 4 thành viên như gia đình anh Quý

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại tại Thủy Nguyên

biet-thu-mai-thai-2-tang-hai-phong

Với nhu cầu sử dụng không cao cùng với chi phí không quá nên thì mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại sẽ là sự lựa chọn vô cùng phù hợp trong trường hợp này. Ngoài ra, diện tích đất để tạo ra mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng là 250m2 vì thế mà anh Quý đã bày tỏ mong muốn được sở hữu một mẫu nhà được thiết kế theo kiến trúc hiện đại kết hợp với sân vườn giúp tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

biet-thu-mai-thai-2-tang-thuy-nguyen

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại với phần ngoại thất lát gạch xung quanh tuy được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại làm giảm sự thô cứng cũng như sự nhàm chán, tăng tính thống nhất trong thiết kế. Ngoài ra, xung quanh nhà được trang trí bằng việc bố trí chậu hoa khu trồng hoa quanh nhà tạo cảm giác thân thiện. Mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại được thiết kế bố cục cân đối, các đường nét mềm mại trẻ trung tươi tắn.

biet-thu-mai-thai-2-tang2

Mẫu nhà 2 tầng giá rẻ sử dụng hệ thống cửa chính được làm bằng gỗ tự nhiên kết hợp các ô vuông tích hợp kính cường lực cao cấp giúp ánh sáng có thể lan tỏa khắp gian phòng khách. Hệ thống cửa sổ, cửa ban công được thiết kế bằng kính cường lực kết hợp với khung gỗ tạo một cảm giác đẹp mắt, mới lạ. Mỗi không gian phòng của mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại đều được thiết kế với hệ thống ban công, ô cửa lớn tạo nên một không gian mang đậm kiến trúc hiện đại, thoáng mát.

Quý chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế thi công trọn gói các công trình tại Thủy Nguyên hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty xây dựng trọn gói Minh Long luôn đồng hành cùng các chủ đầu tư.