Xây Dựng Minh Long - Giới thiệu

Công ty TNHH công nghệ xây dựng Minh Long  được thành lập vào 28/10/2016 bởi ông Trần Văn Chất – một kỹ sư trẻ tuổi đầy tài năng, giàu nhiệt huyết và có khẳ năng lãnh đạo vượt trội. Mặc dù mới hình thành, song công ty đã hội tụ được rất nhiều kiến trúc sư kĩ sư trẻ tuổi, có năng lực thiết kế và thi công chuyên nghiệp, nhiệt huyết, năng động và không ngừng sáng tạo đổi mới trong tư duy thiết kế. Mong muốn có được vị trí trên thị trường xây dựng Hải Phòng đầy tính cạnh tranh, Ban lãnh đạo công ty hiểu được rằng cần phải nỗ lực hết sức mình để mang tới dịch vụ thi công xây dựng chất lượng nhất, đẹp về mặt hình thức và chất lượng trong quá trình thi công cho Quý khách hàng, chủ đầu tư.

Xây dựng Minh Long – Xây xong là đẹp cam kết thực hiện những công trình có giá trị thực tế với ý tưởng thiết kế độc đáo, mới lạ và hữu dụng cho khách hàng. Mỗi một công trình do đội ngũ kiến trúc sư Minh Long thiết kế và thi công đều mang một phong cách rất riêng mà vẫn đảm bảo sự tiện nghi, hướng tới tiêu chí Chất lượng - Sang trọng - Đẳng cấp - Tinh tế - Tiện dụng và phù hợp với phong thủy của gia chủ.

Với mục tiêu phát triển bền vững, phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Xây dựng bền vững – Kết nối niềm tin”. Mọi Quý khách hàng đến với Minh Long đều được đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình, đảm bảo cho khách hàng một quy trình thiết kế và thi công công trình đạt chất lượng nhất và kịp tiến độ nhất. Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng cũng rất được chúng tôi chú trọng để tạo chữ tín đối với khách hàng. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quyết định làm nên thương hiệu xây dựng uy tín TP. Cảng cho Xây Dựng Minh Long.

xay-dung-minh-long-bao-hai-phong

Câu chuyện của doanh nghiệp được Báo Hải Phòng đưa tin : Đọc chi tiết

Các dịch vụ chính Xây dụng Minh Long cung cấp đến khách hàng bao gồm:

  • Tư vấn thiết kế công trình
  • Xây nhà trọn gói
  • Thi công các hạng mục công trình
  • Cung cấp vật tư thiết bị điện nước
  • Cung cấp vật tư ngành xây dựng (Vật liệu xây dựng)

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Chúng tôi xác định rằng nhà ở là công trình mang tính bền vững với thời gian. Do đó, để trở thành một trong số ít những đơn vị thiết kế và xây dựng uy tín tại TP. Cảng Hải Phòng trong thời gian ngắn nhất, đội ngũ kiến trúc sư Xây Dựng Minh Long luôn không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm để cố gắng đáp ứng trọn vẹn nhất mọi nhu cầu thiết kế - thi công công trình của Quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đây cũng chính là sứ mệnh mà Xây Dựng Minh Long lấy làm thước đo sự uy tín và hiệu quả hoạt động song hành cùng với mục tiêu tạo dựng sự phát triển bền vững và lâu dài cho thương hiệu.