Xây dựng một ngôi nhà đẹp với đầy đủ tiện nghi là mơ ước của rất nhiều người. Trong thời điểm hiện nay, xây nhà trọn gói từ A đến Z là giải pháp hiệu quả nhất giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho chủ nhà mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng.

Trong số các quận huyện của TP. Hải Phòng, Thủy Nguyên được đánh giá là khu vực có lượng dân cư đông và nhu cầu nhà ở tăng đáng kể theo các năm. Xây nhà trọn gói đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều hộ gia đình. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ sáng tạo, thợ thi công giàu kinh nghiệm, Công ty TNHH Công nghệ Xây dựng Minh Long tự hào là đơn vị xây nhà trọn gói tại Thủy Nguyên được nhiều Chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn. Minh Long cam kết đem tới khách hàng dịch vụ xây trọn gói nhà ở tiện ích, uy tín chuyên nghiệp với chi phí đầu tư hợp lý nhất.

Minh chứng rõ rệt là liên tiếp các hợp đồng xây nhà trọn gói đã được Minh Long hoàn thiện trong năm 2017. Mới đây nhất, dự án xây nhà lô 2 tầng trọn gói mặt tiền 5m tại Thủy Nguyên là kết quả của sự hợp tác đầy ăn ý giữa Minh Long và chủ đầu tư Phạm Việt Dũng.

CĐT đánh giá cao năng lực xây nhà trọn gói tại Thủy Nguyên cùng tinh thần trách nhiệm của các kiến trúc sư và thợ thi công Minh Long trong suốt quá trình làm việc, từ triển khai bản vẽ thiết kế kiến trúc, bản vẽ mặt bằng đến phương án triển khai thi công. Trên diện tích 75m2 (5mx15m), việc xây nhà lô 2 tầng mặt tiền đẹp, khang trng cùng công năng tiện nghi, thông thoáng nhất là điều mà Minh Long chú trọng hướng đến.

Thiết kế và thi công nhà lô phố hiện đại 2 tầng diện tích 75m2 tại Thủy Nguyên, Hải Phòng

Để tìm hiểu xem từ thiết kế đến thi công, Minh Long đã triển khai ra sao, có chuẩn xác hay không, mời Quý vị cùng tham khảo những hình ảnh thiết kế kiến trúc và hình ảnh thực tế xây nhà lô 2 tầng diện tích 75m2 trọn gói tại Thủy Nguyên – ML NOD 007.

Phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà lô 2 tầng mặt tiền 5m xây trọn gói tại Thủy Nguyên, Hải Phòng

Được biết đến là một trong những đơn vị uy tín chuyên tư vấn thiết kế nhà đẹp tại Thủy Nguyên, Minh Long luôn thấm nhuần ý nghĩa sâu sắc từ câu nói nổi tiếng của vị kiến trúc sư người Mỹ Frank Lloyd Wright: “Bạn có thể dùng tẩy trên bàn vẽ, hoặc nếu không, sẽ phải dùng búa tạ trên công trường”. Một ngôi nhà lô phố sẽ được xây dựng hoàn thiện đẹp và chất lượng nhất nếu có một bản vẽ thiết kế chuẩn.

Chính vì vậy, không phụ sự giao phó của Chủ đầu tư, các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và tâm huyết của Minh Long đã tập trung lên phương án thiết kế kiến trúc nhà lô 2 tầng mặt tiền 5m hiện đại đẹp, trẻ trung và thông thoáng nhất.

Cụ thể, chúng tôi đã lựa chọn sắc trắng trang nhã là màu sắc chủ đạo để trang trí mặt tiền nhà lô phố 2 tầng tại Thủy Nguyên đồng thời khéo léo sắp xếp các hình khối linh hoạt tạo bố cục mạch lạc. Ban công và cửa sổ được bố trí hợp lý gợi mở không gian thoáng đãng. Để công trình nhà lô phố hiện đại thêm phần sinh động và gần gũi với thiên nhiên, KTS Minh Long đã thật tinh tế khi thiết kế thêm chậu trồng hoa bám sát tường khá thú vị.

nha-lo-5m-mat-tien-dai-13m-hien-dai-ml-nod-007

Thiết kế kiến trúc nhà lô phố 2 tầng hiện đại tại Hải Phòng được xây dựng trọn gói trên diện tích 75m2 (5mx15m)

nha-ong-2-tang-mat-tien-5m-dep-tai-thuy-nguyen-hp-ml-nod-007

Xây nhà lô phố 2 tầng tại Thủy Nguyên (Hải Phòng) với mặt tiền trẻ trung và bền đẹp theo thời gian

mot-phuong-an-thiet-ke-nha-lo-5m-dep-ml-nod-007

Mặt sau của nhà lô phố 2 tầng xây trọn gói Thủy Nguyên cũng được thiết kế đẹp và tinh tế không kém

Hình ảnh thực tế xây nhà lô 2 tầng trọn gói diện tích 75m2 tại Thủy Nguyên (Hải Phòng)

Sau khi bàn giao hồ sơ thiết kế nhà lô phố 2 tầng hiện đại tại Thủy Nguyên – ML NOD 007, công trình nhà phố tiếp tục được Minh Long đưa vào triển khai xây nhà trọn gói với quy trình thực hiện nghiêm ngặt, tuân thủ các tiêu chí cấp phép xây dựng đã được áp dụng trong hồ sơ thiết kế. CĐT sẽ luôn thấy rõ rõ ưu thế nổi bật như chất lượng, tiến độ và hiệu quả trong quá trình xây nhà tại Thủy Nguyên Hải Phòng trọn gói do Minh Long thực hiện.

Những hình ảnh xây nhà lô 2 tầng trọn gói diện tích 75m2 tại Thủy Nguyên sẽ được chúng tôi cập nhật theo giai đoạn để bạn đọc theo dõi được tiến độ cũng như quy trình hoàn thiện một công trình xây nhà trọn gói của Minh Long.

Xây phần thô là giai đoạn đầu tiên được đưa vào triển khai thi công trong quá trình xây nhà lô 2 tầng diện tích 75m2 (mặt tiền 5m, chiều dài 15m) tại Thủy Nguyên cho gia đình Chủ đầu tư Phạm Việt Dũng.

thi-cong-nha-tron-goi-tai-thuy-nguyen-hai-phong-ml-nod-007

 

Thực tế quá trình xây trọn gói nhà lô 2 tầng mặt tiền 5m tại Thủy Nguyên Hải Phòng

xay-nha-lo-2-tang-tron-goi-tai-hai-phong-ml-nod-007

Hình ảnh thực tế xây nhà lô 2 tầng trọn gói diện tích 75m2 tại Hải Phòng

xay-nha-lo-tron-goi-tai-thuy-nguyen-hai-phong-ml-nod-007

Giai đoạn xây phần thô nhà lô phố 2 tầng trọn gói hiện đại đẹp tại Hải Phòng

hoan-thanh-thi-cong-nha-lo-2-tang-ml-nod-007

Hình ảnh nhà lô phố 2 tầng đi vào hoàn thiện sau khi xây trọn gói trên diện tích 75m2 tại Hải Phòng

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật hình ảnh thi công thực tế nhà phố 3 tầng trọn gói tại Hải Phòng SVG NPH 008 qua từng giai đoạn cụ thể.

Sự hài lòng của mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thủy Nguyên là động lực để Minh Long tiếp tục phát huy thế mạnh. Xin chân thành cám ơn sự tin tưởng hợp tác của Quý chủ đầu tư.