Thiết kế biệt thự sang trọng ở Thủy Nguyên với đơn vị thiết kế thi công trọn gói uy tín Minh Long. Không gian biệt thự thể hiện sự đẳng cấp xa hoa của từng gia. Hãy cùng chúng tôi điểm qua mẫu biệt thự 2 tầng dễ xây dựng với chi phí hợp lý ở Thủy Nguyên này nhé!

Mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp ở Thủy Nguyên

 

 biet-thu-tan-co-dien-tai-thuy-nguyen

Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển ở Thủy Nguyên

biet-thu-tan-co-dien

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng ở Thủy Nguyên

Công trình biệt thự tân cổ điển 2 tầng sang trọng ở Thủy Nguyên được kiến trúc sư Minh Long thiết kế khá độc đáo. Khuôn viên gia chủ rộng khiến công trình trở lên đẹp hơn từ mọi góc nhìn.

Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng tại Thủy Nguyên

Công trình biệt thự Pháp được kiến trúc sư Minh Long thiết kế và xây dựng trọn gói ở Thủy Nguyên. Không gian nhà khá rộng khiến kiến trúc sư thoải mái tô điểm kiến trúc công trình. Hệ thống của chính và cửa sổ lơn để giúp gia chủ sử dụng ánh sáng tự nhiên và khí trời. Tạo cho việc lưu thông khí rất tốt trong phong thủy khi xây nhà.

xay-tron-goi-biet-thu-2-tang-tai-thuy-nguyen-hai-phong

Mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc Pháp ở Thủy Nguyên

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng tại Thủy Nguyên

 mau-biet-thu-2-tang-tron-goi-thuy-nguyen-hai-phong

Biệt thự hiện đại ở Thủy Nguyên Hải Phòng

Không gian thơ mộng hơn khi căn nhà biệt thự kết hợp cây xanh quanh nhà cùng vườn hoa ngát hương. Một nối thiết kế kiến trúc hiện đại đưa gia chủ vào không gian sống tiện nghi đẳng cấp. Khuôn viên căn nhà rộng giúp gia chủ thoải mái sau ngày làm việc mệt nhọc.

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng tại Thủy Nguyên

mau-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-van-nguoi-me-thuy-nguyen-hai-phong

Biệt thự mái thái 2 tầng ở Thủy Nguyên

Biệt thự mái thái được người dân Thủy Nguyên nói riêng và người dân Hải Phòng nói chung ưa chuộng bởi vẻ đẹp cũng như công năng của nó. Mái Thái giúp thoát nước và mát hơn khi vào hè. Công trình thiết kế theo mái thái cũng trở lên đẹp hơn bắt kịp xu thế của người dân tại huyện nhà.

 

Trên đây là tổng hợp mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng tại Thủy Nguyên Hải Phòng. Quý chủ đầu tư có thể tìm hiểu mẫu thiết kế tại website hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi qua hotline: 098.100.1111