Cùng xây dựng trọn gói Minh Long đến thăm căn nhà biệt thự tân cổ điển 2 tầng nhà anh Ninh tại Hải Dương vào một ngày đẹp trời. Không gian khá đẹp hòa cùng tiết trời mùa xuân 2020 làm cho con người cảm giác nâng nâng khi vào tiết xuân mới. Căn biệt thự tân cổ điển 2 tầng sang trọng được thiết kế đẹp mắt sự kết hợp của hiện đại và nét cổ điển trong thiết kế.

Thiết kế thi công trọn gói biệt thự tân cổ điển ở Hải Dương

Từ bản vẽ thiết kế đến thực tế thi công công trình khiến chúng ta không ngờ đến bởi sự hoàn mỹ y chang đến là lùng. Nét đẹp của căn nhà theo sự đánh giá khách quan của nhiều người là đẹp hơn cả trong thiết kế. Điều đó chứng tỏ tay nghề cũng như sự tài tình trong thi công của kỹ sư và công nhân công ty xây dựng Minh Long.

 biet-thu-tan-co-dien

Căn biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Hải Dương

biet-thu-tan-co-dien-tai-hai-duong

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng được xây dựng tại Hải Dương

Căn biệt thự 2 tầng ở Hải Dương này được thiết kế trong một khuôn viên khá rộng có khu sân chơi cho trẻ rộng. Hệ thống camera sử dụng cam UNV hàng đầu độ bảo mật cao để bảo vệ giám sát khi gia chủ đi vắng. Được sự tin yêu của anh Ninh chủ đầu tư tại Hải Dương mà kiến trúc sư Minh Long thiết kế xây dựng  cho gia chủ một căn nhà biệt thự đẹp hết ý. Với mặt tiền rộng hơn 10m khối kiến trúc tân cổ điển được phô diễn được hết nét đẹp của nó vì không gian xung quanh khá rộng không bị che khuất bởi bất cứ bên nào.

biet-thu-tan-co-dien-an-duong

Biệt thự tân cổ điển tại Hải Dương

Mỗi một mặt của căn biệt thự đều được kiến trúc sư Minh Long thiết kế khá đẹp mắt. Vì cả 4 mặt của căn biệt thự đều được khoe ra chính vì vậy gia chủ muốn chau chuốt cho căn nhà thật đẹp về cả 4 mặt.

 Một số hình ảnh đến thăm công trình biệt thự 2 tầng tại Hải Dương

 noi-that-biet-thu-tan-co-dien

Bước vào trong căn nhà biệt thự tân cổ điển này là nội thất thiết kế đẹp với sự chủ đạo là nội thất bằng gỗ. Anh em xây dựng Minh Long cùng gia chủ tại một buổi đến chơi nhà. Không gian nội thất toát lên vẻ sang trọng xa hoa của gia chủ.

 

 biet-thu-tan-co-dien-dep

cau-thang-biet-thu-tan-co-dien

Câu thang thiết kế bằng gỗ của biệt thự tân cổ điển

noi-that-tan-co-dien

 goc-nho-biet-thu

noi-that-phong-khach

Trên đây là thực tế thiết kế và thi công biệt thự  tân cổ điển 2 tầng sang trọng tại Hải Dương. Với nối thiết kế tân cổ điển làm mưa làm gió tại thành phố Hải Dương thì xây dựng Minh Long luôn sẵn sàng phục vụ quý chủ đầu tư. Mọi chi tiết quý chủ đầu tư có thể tìm thêm công trình trên web site hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 098.100.1111