Ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến Công ty TNHH Công nghệ Xây dựng Minh Long để được trải nghiệm dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thủy Nguyên (Hải Phòng). Minh Long luôn đồng hành cùng chủ đầu tư để mang đến cho mỗi gia đình tổ ấm thân yêu với quy trình thiết kế và thi công nhà ống trọn gói khép kín uy tín, chuyên nghiệp bao gồm: tư vấn thiết kế, tư vấn vật liệu xây dựng, xây dựng công trình, trang trí nội thất.

Ông Hoàng Văn Tuân – Chủ đầu tư công trình thiết kế và thi công trọn gói nhà ống 2 tầng tại Thủy Nguyên ML NOD 008 đánh giá cao năng lực chuyên môn, tinh thần trách nhiệm của các kiến trúc sư, thợ thi công và giám sát của Minh Long. Công trình nhà ống 2 tầng diện tích 100m2 được xây dựng hoàn thiện theo đúng cam kết về tiến độ đặt ra, đồng thời đảm bảo chất lượng, hiệu quả công năng bền bỉ tiện nghi.

Minh Long đã tiến hành thiết kế và thi công trọn gói nhà ống 2 tầng theo đúng yêu cầu của Chủ đầu tư từ việc lựa chọn phong cách thiết kế, nguyên vật liệu xây dựng, màu sắc trang trí hòa hòa, hướng xây nhà hợp phong thủy theo mệnh của gia chủ. Các phòng chức năng cũng có hướng lấy gió lấy sáng hợp lý và công năng bày trí khoa học trên diện tích 6mx18m. Minh Long cũng luôn thể hiện sự trung thực và uy tín của thương hiệu trong việc đưa bảng báo giá thiết kế và thi công nhà trọn gói chính xác nhất, tránh xảy ra những chi phí phát sinh ngoài dự kiến.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ ỐNG 2 TẦNG TRỌN GÓI TẠI THỦY NGUYÊN HẢI PHÒNG

Mời Quý vị bạn đọc cùng dõi theo những phối cảnh kiến trúc và hình ảnh xây thực tế công trình thiết kế và thi công trọn gói nhà ống 2 tầng tại Thủy Nguyên Hải Phòng ML NOD 008 để thấy được quá trình từ thiết kế đến thi công, Minh Long đã triển khai ra sao, thi công có đúng và chuẩn như bản vẽ hay không.

1, Phối cảnh kiến trúc nhà ống 2 tầng hiện đại mặt tiền 6m tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Từ cách tạo hình bố cục đến nguyên vật liệu được sử dụng để thiết kế mặt tiền nhà ống 2 tầng mặt tiền 6m ML NOD 008 tại Thủy Nguyên đều mang phong cách hiện đại. Với diện tích 100m2 vuông vắn, nhà ống hiện đại của ông Tuân được xây 2 tầng khang trang. Sắc trắng chủ đạo bao phủ ngoại thất công trình với điểm nhấn là hệ thống cửa sổ nâu được bố trí hợp lý tại khắp mặt trước và mặt bên của ngôi nhà.

Cùng với việc tạo được độ thông thoáng lấy gió lấy sáng từ cửa sổ, KTS Minh Long còn thật tinh tế khi xếp đặt thêm những chậu hoa nhỏ xinh tại ngoài cửa nhà và ban công tầng 2 khiến nhà ống thêm sức sống hơn, hòa nhịp với thiên nhiên.

nha-ong-hien-dai-2-tang-mat-tin-5.5m-mlnod-0008

Thiết kế kiến trúc nhà ống 2 mặt tiền 6m hiện đại tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Chiều sâu 18m của nhà ống hiện đại 2 tầng là lợi thế lớn không chỉ giúp các KTS Minh Long dễ dàng sắp xếp các hình khối một cách linh hoạt mà còn khiến không gian sinh hoạt của gia đình được tiện nghi rộng rãi và thoải mái hơn dù ngôi nhà hạn chế về độ cao.

mau-nha-lo-pho-2-tang-hien-dai-dien-tich-100m2

Thêm một phối cảnh thiết kế mặt bên nhà ống 2 tầng tại Thủy Nguyên Hải Phòng

2, Hình ảnh thực tế thi công trọn gói nhà ống 2 tầng tại Thủy Nguyên Hải Phòng ML NOD 008

Minh Long tục triển khai thi công trọn gói nhà ống 2 tầng tại Thủy Nguyên ML NOD 008 dựa trên phối cảnh kiến trúc đã hoàn thiện với quy trình thực hiện nghiêm ngặt, tuân thủ các tiêu chí cấp phép xây dựng đã được áp dụng trong hồ sơ thiết kế. CĐT sẽ luôn thấy rõ rõ ưu thế trong quá trình thiết kế và thi công nhà ống trọn gói của Minh Long đảm bảo chất lượng, tiến độ và hiệu quả.

Những hình ảnh thi công trọn gói nhà phố hiện đại 2 tầng của gia đình chủ đầu Hoàng Văn Tuân sẽ được chúng tôi cập nhật theo giai đoạn để bạn đọc theo dõi được tiến độ cũng như quy trình hoàn thiện một công trình thiết kế và thi công trọn gói của Minh Long.

Thi công phần thô:

Thi công phần thô là giai đoạn đầu tiên được đưa vào triển khai trong quá trình thi công trọn gói nhà phố hiện đại 2 tầng diện tích 100m2 tại Thủy Nguyên Hải Phòng.

chuan-bi-mong-xay-nha-ong-mlnod-0008

Thực tế triển khai phần thô trong quá trình thi công trọn gói nhà ống 2 tầng diện tích 100m2 tại Thủy Nguyên

chuan-bi-do-mong-cong-trinh-tron-goi-mlnod-0008

Minh Long tiến hành thi công nhà ống 2 tầng trọn gói tại Thủy Nguyên theo yêu cầu của Chủ đầu tư

do-mai-cong-trinh-tron-goi-mlnod-0008

Quá trình thi công nhà ống 2 tầng hiện đại trọn gói đang bắt đầu giai đoạn đầu tiên

do-mai-cong-trinh-tron-goi-2-mlnod-0008

Đội ngũ thợ thi công của Minh Long đang tiến hành thi công xây nhà ống 2 tầng trọn gói tại Thủy Nguyên

Công trình nhà ống 2 tầng diện tích 100m2 tại Thủy Nguyên được tiến hành thiết kế và thi công nhà trọn gói từ A đến Z đúng theo nguyện vọng của chủ đầu tư và phù hợp với diện tích khu đất 100m2, mặt tiền 6m và chiều dài 18m giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức cho gia chủ.  Minh Long luôn trau dồi thêm kinh nghiệm và phát huy hết những khả năng sẵn có để phát triển dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thủy Nguyên Hải Phòng mạnh hơn nữa. Rất hi vọng sẽ đón nhận sự tin tưởng và hài lòng của CĐT qua mỗi công trình thiết kế và thi công nhà ở do Minh Long triển khai xây dựng trọn gói. Liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 098.100.1111 bất cứ khi nào bạn có nhu cầu xây nhà trọn gói tại Thủy Nguyên, thi công các hạng mục hoàn thiện.... để được tư vấn phương án cụ thể và báo giá chi tiết nhất.