Mẫu nhà ống đẹp ở Thủy Nguyên luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho cư dân tại huyện nhà. Là một trong những huyện phát triển của thành phố Hải Phòng Thủy Nguyên luôn đứng đầu trong cả nước về các dịch vụ buôn bán cũng như xây dựng. Công ty Minh Long là một trong những đơn vị hàng đầu ở huyện nhà trong các phòng trào thanh niên xung kích và xây dựng những căn nhà cấp 4 tình nghĩa cho người có hoàn cảnh khó khăn đóng góp cho huyện nhà ngày một phát triển. Đi đầu trong việc xây dựng huyện nhà với nhiều những công trình mang lại cho huyện nhà những bộ mặt mới về xây dựng cơ sở hạ tầng. Sư lụa chọn mẫu nhà ống luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người dân huyện nhà trên con đường phát triển xây dựng huyện nhà giầu đẹp.

Thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng hiện đại ở Thủy Nguyên

nha-ong-hai-tang-dep-tai-thuy-nguyen

 Nhà ống hiện đại 2 tầng ở Thủy Nguyên

Sự tối ưu trong lựa chọn là tiết kiệm chi phí xây dựng nhưng vẫn đày đủ công năng cho gia đình thì căn nhà ống 2 tầng là sự lựa chọn tuyệt vời nhất khi mà thời điểm kinh tế đang khó khăn. Mẫu nhà ống 2 tầng này là được thiết kế khá cách điệu. Nhà ống 2 tầng này được thiết kế và bố trí với nhiều cửa để đón được nhiều ánh sáng và gió trời vào nhà nhất. Căn nhà ống được thiết kế theo kiến trúc hiện đại toát lên sự sang trọng của căn nhà. Không gian sân riêng để xe và chơi của gia chủ. Bạn có thấy mẫu nhà ống 2 tầng này đẹp không hãy để Minh Long tư vấn cho bạn nhé!

Thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng hiện đại Thủy Nguyên

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp sang trọng cho căn nhà ống ở Thủy Nguyên này khiến chủ đầu tư cũng như các vị khách hết lòng khen ngợi. Với nối thiết kế hiện đại trẻ trung đây là một trong những căn nhà ống đáng xây nhất trong năm 2020.

phong-khach-dep-tai-thuy-nguyen

Nội thất phòng khách đẹp tại Thủy Nguyên

Phòng khách của căn nhà ống được thiết kế đẹp mắt với công năng được tối ưu đã cho gia chủ cảm giác không gian phòng khách cuốn hút. Phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại với nội thất ghế sofa đơn giản.

 mau-phong-bep-tai-thuy-nguyen-hai-phong

Phòng bếp đẹp tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Phòng bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại từ cách bố trí hướng và chỗ đặt bếp theo phong thủy rước tài lộc vào nhà. Tủ rượu được bố trí ngay tại bếp ăn tạo sự tiện lợi cho gia chủ trong việc ăn uống ở khu vực bếp ăn của gia đình mình.

 mau-phong-bep-tai-thuy-nguyen-hai-phong

Thiết kế phòng bếp hiện đại ở Thủy Nguyên

phong-ngu-hien-dai

Phòng ngủ là một không gian riêng của gia chủ được thiết kế theo tính cách và trang trí màu sắc riêng của từng thành viên. Không gian nội thất phòng ngủ là sự cá nhân hóa tính cách chính vì vậy với garm màu riêng tạo cho mỗi căn phòng ngủ sự mới là và đọc đáo riêng của nó.

 phong-ngu-hien-dai-thuy-nguyen

Mẫu phòng ngủ đẹp ở Thủy Nguyên

Trên đây là mẫu thiết kế kiến trúc và nội thất nhà ống 2 tầng hiện đại tại Thủy Nguyên. Quý độc giả có nhu cầu tim hiểu thêm mẫu thiết kế có thể truy cập tại đây hoặc liên hệ hotline 098.100.1111 để được tư vấn tốt nhất.