Thiết kế biệt thự Pháp sang trọng đẳng cấp tại Thủy Nguyên Hải Phòng với công ty xây dựng trọn gói Minh Long. Đến với Thủy Nguyên vào một ngày đẹp trời và ngắm không gian kiến trúc Pháp này bạn có thể thấy được sự hoàn hảo trong thiết kế và sự hoàn trong thi công. Tuy mỗi biệt thự có một phong cách khác nhau nhưng đều tạo cho người xem một sự cuốn hút ngất ngây. Với phong cách Pháp kiến trúc sư Minh Long đã thổi hồn của mình vào công trình biệt thự Pháp 3 tầng này. Hãy cùng tìm hiểu về căn biệt thự Pháp tại Thủy Nguyên này.

Kiến trúc biệt thự Pháp 3 tầng tại Thủy Nguyên

biet-thu-phap-tai-thuy-nguyen

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng ở Thủy Nguyên

Từ bản vẽ công trình đến thực tế thi công biệt thự Pháp ở Thủy Nguyên. Vẻ đẹp ngoài sức tưởng tưởng của căn nhà bởi lối thiết kế khá độc đáo tính thẩm mỹ cao của các kiến trúc sư và công nhân của Minh Long.

mau-biet-thu-phap-tai-thuy-nguyen

Thực tế thi công biệt thự Pháp tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Căn biệt thự Pháp ở Thủy Nguyên này mang nét đẹp sự nguy nga đồ sộ của căn biệt thự. Những đường phào chỉ tinh tế tạo lên những ấn tượng mạnh trong lòng chủ đầu tư cũng như bạn bè gần xa. Ngôi biệt thự sử dụng tone màu kem sữa như phô diễn được vẻ đẹp của công trình.

 biet-thu-phap-dep-thuy-nguyen

Biệt thự Pháp đẹp ở Thủy Nguyên

Nhìn tổng thể căn biệt thự Pháp cho ta thấy được vẻ đẹp của căn biệt thự. Được xây dựng trên khuôn viên rộng sân khá rộng giúp cho gia chủ có không gian sống rộng thoải mái của gia chủ.

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-biet-thu-phap-tai-thuy-nguyen

Kiến trúc biệt thự Pháp tại Thủy Nguyên

Với lợi thế 2 mặt tiền căn biệt thự khoe ra được nhiều hơn vẻ đẹp của minh. Kiến trúc sư thiết kế 2 sảnh thuận tiện. Căn biệt thự Pháp với trụ cột thể hiện sự vững chắc khỏe khoắn của căn nhà.

Thiết kế nội thất biệt thự Pháp tại Thủy Nguyên

Bước vào căn nhà là phòng khách của gia chủ. Với nối thiết kế hiện đại căn phòng tạo cho gia chủ sự thoải mái tiện nghi.  Nội thất bằng gỗ là sự lựa chọn của gia chủ cho căn phòng khách ở Thủy Nguyên này.

 noi-that-phong-khach

Nội thất phòng khách biệt thự Pháp

noi-that-phong-khach

Nội thất phòng ngủ sang trọng hiện đại cho căn biệt thự Pháp. Phòng ngủ được thiết kế với chất liệu cao cấp  tạo cho căn phòng sự sang trọng đẳng cấp mà căn phòng mang lại.

 phong-ngu-cho-biet-thu-phap

Nội thất phòng ngủ cho biệt thự Pháp

Trên đây là mẫu thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự Pháp tại Thủy Nguyên Hải Phòng. Với thực tế mẫu biệt thự Pháp đẹp cho thấy sự tài tình trong thiết kế của kiến trúc sư Minh Long. Quý độc giả và chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế biệt thự pháp có thể tìm hiểu trên website hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 098.100.1111.