Thiết kế nhà phố – nhà ống  với kiến trúc nhà ống 3 tầng 60m2 hiện đại – Ngày nay xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại sẽ đáp ứng được nhiều yêu cầu của gia chủ về công năng sử dụng. Mời các bạn cùng ngắm nhìn bản thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng 60m2 tại Thủy Nguyên Hải Phòng để có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của bạn.

Kiến trúc nhà ống hiện đại 3 tầng ở Thủy Nguyên

thiet-ke-nha-lo-pho-3-tang-kieu-hien-dai-don-gian-tai-Thuy-Nguyen

Thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Bản vẽ thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng  chuẩn công năng sử dụng. Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 60m2 được bố trí các phòng gồm có 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và phòng giặt sân thượng. Với công năng hợp lý được tư vấn từ những kiến trúc sư tâm huyết Minh Long chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

thiet-ke-nha-ong-3-tang-2-phong-ngu-kien-truc-hien-dai-mat-tien-5m-ml-nod-0001_1

Mặt tiền của căn nhà ống 3 tầng được thiết kế đơn giản nhưng toán lên đươc vẻ đẹp nét riêng của mỗi gia chủ. Gara ô tô là điều mà giờ đây rất nhiều căn nhà ống thiết kế đều có nó tạo sự thuận tiện cho gia chủ.


Xây dựng Minh Long mộ trong những đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc, thiết kế nhà phố tại Hải Phòng. Đội ngũ Kiến trúc sư trẻ, tài năng, sáng tạo luôn đem tới giải pháp thiết kế nhà đẹp, tiện dụng cho bạn. Quy trình thực hiện rõ ràng, chuyên nghiệp. Tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói. Các bạn muốn xây nhà phố tại Hải Phòng. Liên hệ hotline: 098.100.1111 để được tư vấn thiết kế kiến trúc một cách chuyên nghiệp nhất.

nhà ống hiện đại