Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại ở Thủy Nguyên được Minh Long bắt đầu xây dựng khi dịch Covid vừa đi qua. Với không gian rộng và thiết kế đẹp khiến nhiều chủ đầu tư phải thích thú từ cái nhìn đầu tiên. Hãy cùng Minh Long tìm hiểu về mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng được nhiều chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn xây dựng ở Thủy Nguyên sau đây nhé!

Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng hiện đại

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng tại Thủy Nguyên này được kiến trúc sư Minh Long thiết kế theo nối kiến trúc hiện đại. Toàn bộ cửa của căn nhà được làm bằng nhôm kích cao cấp tạo lên cho không gian kiến trúc căn nhà sự sang trọng đi liền trong thiết kế.

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2-tang

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp ở Thủy Nguyên

Kiến trúc sư Minh Long sử dụng kính làm chất liệu chính để tạo không gian như rộng hơn và đem nhiều ánh sáng thiên nhiên vào trong không gian nhà. Ban công tầng 2 của biệt thự hiện đại 2 tầng được thiết kế rộng tạo cho gia chủ một không gian rộng để có không gian sinh hoạt thoải mái trên tầng 2.

biet-thu-hien-dai-2-tang

Thiết kế biệt thự 2 tầng ở Thủy Nguyên Hải Phòng

Mặt tiền biệt thự 2 tầng đẹp được thiết kế đơn giản nhưng tạo vẻ đẹp khó cưỡng lại từ cái nhìn đầu tiên. Gia chủ đã bố trí cây cảnh tại ban công của căn biệt thự hiện đại 2 tầng tạo lên cho không gian biệt thự trở lên đẹp hơn và gần gũi thiên nhiên hơn.

mau-biet-thu-hien-dai-2-tang

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại ở Thủy Nguyên

Không gian sân của biệt thự 2 tầng này đủ rộng cho gia chủ để xe và cho trẻ chơi với không gian nhà ở phố huyện Thủy Nguyên thì đây là một không gian lý tưởng.

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại ở Thủy Nguyên được thiết kế và thi công bởi công ty xây dựng trọn gói Minh Long ở Thủy Nguyên. Quý độc giả có nhu cầu thiết kế và tư vấn về biệt thự hiện đại và biệt thự Pháp có thể liện hệ xây dựng trọn gói Minh Long Thủy Nguyên để được tư vấn tốt nhất. Hotline: 098.100.1111