Xu hướng thiết kế nhà ống năm 2021 tại Thủy Nguyên vẫn luôn được nhiều chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn bởi sự tiện dụng công năng hợp lý và điều cốt lõi là chi phí vừa phải cho chủ đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu về mẫu nhà ống 4 tầng với mặt tiền 4.5m được minh long xây dựng trọn gói ở Thủy Nguyên sau nhé!

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại với không gian mở

Mẫu nhà ống hiện đại mặt tiền 4.5m rộng rãi gia chủ bố trí công năng rất hợp lý. Từ ngoài vào là gara xe ô tô rộng với cửa cuộn tự động gia chủ điểu khiển dễ dàng để đi xe ngay vào trong gara khi mà đi làm về.

nha-ong-4-tang-tai-an-duong

Mẫu nhà ống 4 tầng với diện tích 4.5*16m đáp ứng đầy đủ công năng cho gia đình được kiến trúc sư Minh Long lên ý tưởng thiết kế từ nhu cầu của gia chủ. Từ gara để xe đến phòng ăn phòng khách và phòng ngủ được thiết kế đầy ấn tượng.

Mặt tiền căn nhà tầng 1 thiết kế đơn giản nhằm giảm thiểu chi phí xây dựng do dịch coivid diễn biến phức tạp khiến giá cả mọi thứ tăng cao kinh tế ngày một khó khăn hơn. Nhưng không vì thế mà căn nhà mất đi nét đẹp của nó.

thiet-ke-nha-ong-hien-dai-thuy-nguyen

Tầng 2 được thiết kế với ban công được làm rộng để bố trí cây xanh mang lại cho gia chủ một khung cảnh tuyệt vời ngắm cảnh xung quanh. Với garm màu trầm của tầng 2 tạo cho căn nhà sự độc đáo cá tính.

Tầng 3 và tầng 4 ban công được làm không có bức tường chắn làm không gian ban công trở lên rộng thoáng nhìn đẹp hơn rất nhiều. Với việc bố trí cây cối làm cho không gian trở lên tươi xanh hơn.

Giá thiết kế và xây nhà tại Thủy Nguyên năm 2021

Thiết kế và xây nhà tại Thủy Nguyên Hải Phòng năm 2021 là một trong những năm bứt phá. Mặc dù dịch covid ảnh hưởng nhiều đến việc kinh tế phát triển nhưng không vì vậy mà việc xây nhà ở huyện đi xuống. Do đón được xu hướng phát triển của thành phố Hải Phòng mà huyện Thủy Nguyên thay đổi chóng mặt từ hạ tầng xây dựng công nghiệp và hạ tầng xây dựng dân dụng của huyện nhà. Giá thiết kế xây dựng trọn gói tại Thủy Nguyên giao động từ 4.8tr -7.2 tr tùy theo gói thiết kế và xây dựng. Các bạn có thể xem thêm bài viết: Báo giá xây nhà trọn gói tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Trên đây là mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại tại Thủy Nguyên Hải Phòng. Quý chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế và xây dựng trọn gói có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 098.100.1111 để được tư vấn tốt nhất.