Mẫu nhà ống 3 tầng nằm trong tổ hợp thiết kế nhà ống 3 tầng mà Minh Long thiết kế tại Thủy Nguyên Hải Phòng. Hãy cùng Minh Long tìm hiểu mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng này nhé!

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp ở Thủy Nguyên

Mẫu nhà ống mang phong cách hiện đại đang là xu thế của thiết kế nhà trong những năm gần đây. Căn nhà ống thiết kế 3 tầng với chi phí không quá tốn kém là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ. Căn nhà thiết kế với 4 phòng ngủ 1 phòng thờ phòng ăn và phòng khách. Có thể nói căn nhà ống với ông năng đầy đủ cho gia đình đông người. Mặt tiền nhà ống đẹp và sang trọng hơn với màu xám nhẹ. Đó là màu khá yêu thích của nhiều gia chủ.

mau-nha-ong-3-tang-tai-thuy-nguyen_1

Việc lựa chọn được căn nhà có thiết kế đẹp công năng hợp lý không chỉ khiến cho gia chủ thoải mái khi ở. Những hình khối vuông vắn đơn giản tạo lên được vẻ đẹp của căn nhà mặc dù không quá cầu kỳ trong thiết kế.

Phương án thiết kế với phong cách hiện đại đơn giản, đáp ứng đủ nhu cầu chức năng sinh hoạt của cả gia đình, đảm bảo các yếu tố thông gió và lấy sáng với thiết kế giếng trời ở khu vực cầu thang lệch tầng. Chúng tôi đưa ra phương án mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp với mái bằng, hệ thống mái cho ngôi nhà thanh thoát hơn.

thiet-ke-nha-ong-3-hien-dai-thuy-nguyen

==> Tổng hợp mẫu nhà ống hiện đại tại Thủy Nguyên

==> Mẫu nhà ống đẹp tại Hải Phòng

Trên đây là mẫu nhà ống 3 tầng đẹp với thiết kế hiện đại ở Thủy Nguyên được thiết kế và xây dựng trọn gói bởi xây dựng Minh Long. Một trong đơn vị xây dựng trọn gói uy tín hàng đầu tại Thủy Nguyên.

Beautiful tube house model in Hai Phong