Thiết kế biệt thự 1 tầng mái nhật tại Hải Phòng là một trong những xu hướng mới của năm 2021 này.  Biệt thự 1 tầng là một trong loại hình biệt thự được xây dựng trên một thửa đất rộng lớn gần gũi với thiên nhiên hơn. Bên cạnh những mẫu biệt thự 1 tầng mái Thái được nhiều người dân Hải Phòng ưa chuộng. Thì mô hình biệt thự 1 tầng mái nhật với thiết kế độc đáo đang được nhiều người dân lựa chọn.

Mẫu biệt thự mái nhật 1 tầng

biet-thu-mai-nhat-1-tang

Một trong những thiết kế biệt thự mái nhật độc đáo của năm 2021. Công trình đã đem lại một diện mạo mới một sự phá cách trong kiến trúc tại Hải Phòng. Căn biệt thự 1 tầng này được thiết kế theo không gian hòa nhập với thiên nhiên tạo cho gia chủ giải tỏa lo âu cuộc sống cảm thấy thanh bình và thư giãn. Hiện nay với nhu cầu và công năng của nhiều chủ đầu tư thì căn biệt thự mái nhật 1 tầng này phù hợp với nhiều gia đình.

biet-thu-1-tang-mai-nhat

Cảm nhận từ cái nhìn đầu tiên khi thấy căn nhà là sự hài hòa về màu sắc đến việc hình khối căn nhà tạo lên một tổng hòa của căn nhà. Với thiết kế một tầng khiến căn nhà trở lên ấm cúng nhờ sự gần gũi của mọi người trong nhà chỉ cùng một tầng. Chính vì vậy việc giao tiếp gần gũi của các thành viên trong nhà trở lên gắn kết đầm ấm hơn.

Căn nhà được thiết kế đẹp với điểm nhất là hệ thống cửa chính và mái nhà được thiết kế theo phong cách nhật vơi ngói màu cao cấp dễ thi công và có độ bền cao khiến ngôi nhà trở lên sang trọng và bền bỉ cùng nằm tháng

Kiến trúc biệt thự 1 tầng mái nhật.

nha-1-tang-mai-nhat

 Hình ảnh mặt tiền căn nhà biệt thự 1 tầng với không gian rộng lớn. Sân và toàn bộ hệ thống cây cối căn nhà tạo lên một tổng thể đẹp cho căn nhà

biet-thu-mai-nhat-1-tang

Quý độc và chủ đầu tư có nhu cầu tìm hiểu về thiết kế nhà độc đáo và giám sát thi công trọn gói các công trình tại Thủy Nguyên có thể liên hệ ngay với chúng tôi đê được tư vấn một cách tốt nhất.