Biệt thự là loại hình nhà ở phổ biến được rất nhiều gia chủ lựa chọn để xây dựng tổ ấm. Biệt thự được biết xuất  hiện từ rất sớm mang nét kiến trúc Phương tây nguy nga,tráng lệ, trải qua nhiều thế kỉ biệt thự có sự trỗi mình theo năm tháng, phát triển theo nhu cầu thị hiếu con người hiện đại  mang nét kiến trúc giao thoa - tân cổ điển đặc sắc. Những mẫu thiết kế biệt thự với phong cách tân cổ điển độc đáo, mới mẻ tạo sự lôi cuốn  của kiến trúc sư Công ty Cổ Phần Xây Dựng Minh Long luôn đem lại sự tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Minh Long. Chúng tôi xin gửi quý độc giả tham khảo bản thiết kế 3D và hình ảnh chi tiết thi công Biệt thự 2 tầng trọn gói phong cách tân cổ điển tại Thủy Nguyên có mã công trình là MLBTD-004 do ông Bùi Văn Huệ làm chủ đầu tư.

Đây là dự án thiết kế và thi công biệt thự 2 tầng trọn gói do Xây Dựng Minh Long thực hiện tại Thủy Nguyên, Hải phòng. Qua lần gặp gỡ, trao đổi với KST Minh Long, ông Huệ chia sẻ ông vô cùng yêu thích phong cách tân cổ điển của biệt thự bở nét đẹp sang trọng không cầu kì của nó. Sở hữu mảnh đất khá thông thoáng 108 m2 ông muốn xây một căn biệt thự 2 tầng với đầy đủ công năng hợp lí và sự lựa chọn Minh Long xây nhà trọn gói là quyết  định vô cùng đúng đắn .

Thiết kế kiến trúc và thi công Biệt thự 2 tầng tân cổ điển MLBTD-004

Kiến trúc biệt thự 2 tầng

Phương án 1 - Được chọn

Mời Quý vị bạn đọc cùng dõi theo những phối cảnh kiến trúc và hình ảnh xây thực tế công trình thiết kế và thi công trọn gói biệt thự pháp 2 tầng tại Thủy Nguyên Hải Phòng MLBTD- 004 để thấy được quá trình từ thiết kế đến thi công, Minh Long đã triển khai ra sao, thi công có đúng và chuẩn như bản vẽ hay không.

biet-thu-2-tang-tan-co-dien-dep-mlbtd-004

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển sang trọng 2 tầng tại Thủy Nguyên ( Hải phòng )

Tọa lạc trên mảnh đất thông thoáng 108m2, sở hữu mặt tiền đáng mơ ước 9m, ngôi biệt thự nhìn hết sức thoáng mắt, thu hút. Màu kem nhẹ nhàng làm chủ đạo kết hợp màu trắng ở các hệ cột, ban công tạo thể đồng nhất đẹp mắt.  Hệ thống cửa của căn biệt thự gồm cửa chính là cửa sổ được làm bằng gỗ tốt chống thấm, những nét vân và màu nâu tạo nét cổ điển như khu biệt thự cổ Châu Âu.  

biet-thu-dep-thuy-nguyen-mlbtd-004

Góc nghiêng thu hút của căn thiệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển- MLBTD-004

Không quá cầu kì nhiều chi tiết rối rém, KST Minh Long đã vẫn dụng hết những nét đẹp của kiến trúc tân cổ điển vào trong từng thiết kế từ những kĩ xảo nhỏ ở hệ cột, ban công , ngóc cạnh ngôi nhà và đặc biệt là phần mái nhà. Để không gây tù túng bởi sự hạn chế về số tầng, mái nhà kiểu cách với phần mái xanh lợp bên trên giúp tôn cao căn biệt thự đồng thời phần mái nhô ra trên ban công giúp cho ngôi nhà mở hơn tránh lạc điệu trong kiến trúc. 

Minh Long xin mời quý độc giả xem qua Phương án thiết kế 2 :

mau-biet-thu-2-tang-dep-mlbtd-004

 Phương án thiết kế 2 của căn biệt thự lấy tông màu trắng làm chủ đạo

phuong-an-biet-thu-mau-trang-mlbtd-004

Đường nét chi tiết của biệt thự 2 giống với thiết kế 1

Hình ảnh thi công thực tế ngôi biệt thự 2 tầng kiến trúc tân cổ điển sang trọng này:

Minh Long tiếp tục triển khai thi công trọn gói biệt thự 2 tầng tại Thủy Nguyên – MLBTD-003 dựa trên phối cảnh kiến trúc đã hoàn thiện với quy trình thực hiện nghiêm ngặt, tuân thủ các tiêu chí cấp phép xây dựng đã được áp dụng trong hồ sơ thiết kế. CĐT sẽ luôn thấy rõ rõ ưu thế trong quá trình thiết kế và thi công nhà ống trọn gói của Minh Long đảm bảo chất lượng, tiến độ và hiệu quả.

Hình ảnh thực tế thi công của công trình, mời quý độc giả đón xem:

 giai-phong-mat-bang-bt-mlbtd-004

Giải phóng mặt bằng trước khi thi công

coc-khoan-nhoi-mlbtd-004

Ép cọc khoan nhồi

giai-doan-do-mong-bt-mlbtd-004

Tiến hành đổ bê-tông móng nhà

hoan-thanh-mat-bang-mong-mlbtd-004

Đổ đất, cát và đá vào lòng móng để tiến hành làm nền

do-mat-nen-biet-thu-mlbtd-004

Hoàn thiện nền nhà tạm thời

tien-hanh-xay-phan-tho-khung-cung-mlbtd-004

Tập kết vật liệu và vào xây dựng phần thô cho ngôi biệt thự

Quý độc giả vừa xem thiết kế chi tiết của căn biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Thủy Nguyên , Hải phòng . Công ty xây dựng Minh Long rất hi vọng sẽ đón nhận sự tin tưởng và hài lòng của CĐT qua mỗi công trình thiết kế và thi công nhà ở do Minh Long triển khai xây dựng trọn gói. Liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 098.100.1111 bất cứ khi nào bạn có nhu cầu xây nhà trọn gói tại Thủy Nguyên, thi công các hạng mục hoàn thiện.... để được tư vấn phương án cụ thể và báo giá chi tiết nhất.