Nói đến kiến trúc Pháp là một trong những kiến trúc được vang danh khắp Châu Âu cũng như toàn thế giới bởi vẻ đẹp uy nghi hoành tráng nối kiển trúc đỉnh cao mà khó kiểu kiến trúc nào có thể sánh được. Với vô vàn những họa tiết hoa văn lộng lẫy phực tạp cùng với  những đường phào chỉ tạo lên một kiến trúc lừng lẫy tồn tại theo thời gian và khắp các châu lục đến giờ. Chính vì vậy để thiết kế những ngôi biệt thự Pháp đòi hỏi các kiến trúc sư có sự hiểu biết sâu rộng về lền văn hóa kiến trúc cũng như có kinh nghiệm chuyên môn cao đầu học thẩm mỹ và tính sáng tạo để cho ra được một công trình vô cùng đẹp mang đậm phong cánh Pháp. Sau đây Minh Long xin bật mý với quý độc giả mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tại Hải Phòng được thiết kế và xây dựng bởi công ty TNHH công nghệ Minh Long chủ đầu tư Ông Bùi Văn Sơn Thủy Nguyên Hải Phòng

bat-mi-mau-biet-thu-phap-3-tang-tai-hai-phong

Căn biệt thự được xây dựng trên một khuôn viên khá rộng từ đó cũng là một điểm nhất để tôn được không gian căn biệt thự Pháp này lên. Căn biệt thự Pháp gây được sự ấn tượng mạnh mẽ với độc giả ngay từ cái nhìn đầu tiên bơi vẻ đẹp sự sang trọng. Khung cột được đắp và thiết kế phào chỉ vô cùng tinh sảo. Tuy đơn giản nhưng toát lên được vẻ đẹp của nó các trụ cột vuông vức khỏe khoắn tạo lên sự bề thế nguy nga của căn biệt thự Pháp.

kien-truc-biet-thu-phap-tai-hai-phong

mau-biet-thu-phap-3-tang-tai-hai-phong

Màu sắc hài hòa giữ màu trắng và kem sữa tạo vẻ đẹp hài hòa. Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư Minh Long đã làm toát lên vể đẹp cao sang quyền quý của gia chủ khi mà sở hữu được căn biệt thự kiểu Pháp cũng như khảng định vị thế của gia chủ.

mau-biet-thu-phap-3-tang-tai-thuy-nguyen-hai-phong

Minh Long xin giới thiệu quý độc những hình ảnh thực tế thi công tháo dỡ chuẩn bị cho xây dựng căn biệt thự Pháp 3 tầng tại Thủy Nguyên Hải Phòng.

khoi-cong-biet-thu-phap-3-tang-tai-thuy-nguyen-hai-phong

lam-mong-biet-thu-phap-3-tang-tai-thuy-nguyen-hai-phong

Công tác thi công diễn ra nhanh chóng nhằm đảm bảo tiến độ thi công cũng như việc bàn giao đúng hạn mà Minh Long đã cam kết với chủ đầu tư. Với tiêu chi chất lượng tin cậy chính xác đã góp phần làm lên thương hiệu của công ty TNHH công nghệ Minh Long.

Quý độc giả có nhu cầu tư vấn xây dựng trọn gói, tư vấn thiết kế kiến trúc, tư vấn cải tạo nhà, thiết kế nội ngoại thất hay liên hệ ngay với chúng tôi. Với đội ngủ kiến trúc sư đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ mang lại cho quý chủ đầu tư sự hài lòng nhất. Mọi liên hệ quý khách có thể liên hệ trực tiếp với giám đốc Mr Chất holine: 098.100.1111 để được tư vấn một cách chi tiết cụ thể nhất.

HAS/ Hoàng Sơn